Cao đẳng Dược ngành học được miễn học phí năm 2020


  
  
  
     
Lượt xem: 474 | Đăng bởi: annguyen

Cao đẳng Dược hiện đang là ngành học được miễn giảm học phí theo chính sách An sinh – Giáo dục của Trường. Để được hưởng những ưu đãi thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược chính quy

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược chính quy

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Trong mùa tuyến sinh năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với chương trình hỗ trợ, ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho các đối tượng sau: Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên. Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2020.

Với chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược chính quy không chỉ là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được học chuyên ngành bản thân yêu thích, từng bước thực hiện ước mơ mà còn là sợi dây kết nối vô hình giữa Nhà trường và thí sinh. Vì thế để được hưởng những chính sách cùng ưu đãi mà chương trình học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng mang đến, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khá đa dạng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về Y Dược, thuộc top đầu những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất. Vì thế trong mỗi mùa tuyển sinh, ban tuyển sinh Nhà trường luôn nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển về các ngành học nắm trong hệ đào tạo của trường.

Đối với bậc chính quy, trường đào tạo 5 mã ngành trọng tâm gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Yêu cầu tuyển sinh rất đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Hiện 5 ngành học trên cũng được đào tạo ở bậc Văn bằng 2, dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó.

Vì khác hệ đào tạo nên thời gian học cùng điều kiện tuyển sinh cũng khác nhau, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được xét tuyển thẳng và học trong vòng 3 năm để đượ cấp bằng chính quy. Còn đối với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo trong 20 tháng, theo đúng quy định của Bộ ban hành.

Khi đã nắm rõ về quy chế tuyển sinh cũng như điều kiện miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường. Hiện thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được chia làm nhiều đợt trong năm. Với sự phát triển mở rộng hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở để học tập cho thuận tiện nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status