Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với tất cả mọi người


  
  
  
     
Lượt xem: 508 | Đăng bởi: annguyen

Nhờ môi trường làm việc đa dạng, nhiều vị trí công việc khác nhau nên trong tất cả những ngành nghề trong khối Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá là ngành học phù hợp với mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chương trình học phù hợp với mọi người

Nếu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ phù hợp phần lớn với nữ giới thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại được đánh giá là dành cho cả nam và nữ nhờ sự đa dạng trong công việc. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành bậc đào tạo này trong thời gian 20 tháng và được cấp bằng Cao đẳng có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào những vị trí công việc như:

  • Các cơ sở sản xuất: tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)
  • Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: gồm những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…
  • Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến nghành Dược: làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)
  • Trình dược viên: giới thiệu thuốc đến các nhà thuốc trên địa bàn hoặc có thể nhận làm bán thuốc tại các nhà thuốc…

Đây đều là những công việc phổ biến trong ngành Dược và phù hợp cho cả nam và nữ. Vì thế chỉ cần có bằng cấp và trình độ chuyên môn tốt bạn hoàn toàn có thể thành công với vai trò người Dược sĩ trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cơ hội nghề nghiệp mới

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cơ hội nghề nghiệp mới

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước hết ta hãy cũng tìm hiểu điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường là gì? Theo quy định mới nhất của bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với định hướng của nhà trường nên trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển với những yêu cầu đặt ra cho thí sinh như sau:

- Thí sinh phải công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ học tập theo qui định tại Thông tư liên Bộ Y tế – Cao đẳng.

- Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.

- Nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại trường.

- Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

Hiện nay chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được gói gọn trong thời gian 20 tháng. Thời gian học được chia làm 2 mốc sau:

- Lớp tối: học vào 5 buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

- Lớp cuối tuần: học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học linh động, cơ hội việc làm lớn, hiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ mong muốn được chuyển đổi ngành nghề. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường theo mẫu. Hiện chỉ tiêu tuyển sinh đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status