Hướng dẫn cách viết CV cho sinh viên chuyên ngành Dược mới ra trường


  
  
  
     
Lượt xem: 264 | Đăng bởi: annguyen

Công việc ngày càng trở nên khó khăn, nhất là với sinh viên Cao đẳng Dược khi mà mác Đại học Dược ngày càng trở nên cần thiết. Vậy để ghi được dấu ấn với nhà tuyển dụng, sinh viên nên viết CV thế nào?

Cách xin việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cách xin việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

CV chiếm vai trò quan trọng trong quá trình xin việc

CV luôn là thông tin quan trọng, không chỉ riêng với ngành Dược mà bất cứ ngành nghề nào trong xã hội. Còn đối với ngành Dược, tất cả những gì bạn cần nêu bật trong CV của mình là kinh nghiệm mà bạn đã có. Nếu là sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường, bạn có thể thay thế chúng bằng những chứng chỉ và bằng cấp mà bạn có. Có thể không có nhiều chứng chỉ, bạn chỉ có một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thì đừng vội thất vọng, vì nhà tuyển dụng không chỉ nhìn vào đó mà họ còn nhìn vào cả CV xin việc của bạn.

  • Phần mục tiêu công việc: Nếu muốn ứng cử vào một công việc cụ thể nào đó đã có sẵn trong đầu bạn mà công ty tuyển dụng có, hãy điền ngay vào phần mục tiêu công việc này. Bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình, như vậy nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình phỏng vấn và tuyển dụng bạn.
  • Phần tóm tắt quá trình làm việc: Phần này sinh viên hãy đề cấp đến tất cả những chứng chỉ hành nghề mà bạn có, hoặc tóm tắt ngắn gọn quá trình làm việc ảu bản thân. Nếu bạn là sinh viên Cao đẳng Dược học mới ra trường, hãy mạnh dạn ghi vào đó rằng bạn là sinh viên mới ra trường hoặc tóm tắt thành tích học tập của bạn vì ai cũng đã từng trải qua thời gian như bạn.

Khi tóm tắt thành tích học tập, hãy chỉ ra rằng bạn đã mất bao nhiêu năm để có được tấm bằng Cao đẳng Dược, hãy chỉ đúng tên trường mà bạn đã theo học. Nếu thành tích học tập đạt kết quả cao, bạn có thể đính kèm bảng điểm của mình. Việc tóm tắt cần đi đúng vào trọng tâm và tránh lan man vấn đề.

Để có thể trở thành Dược sĩ đầu tiên CV của bạn cần ấn tượng để có thể ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng

Để có thể trở thành Dược sĩ đầu tiên CV của bạn cần ấn tượng để có thể ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng

CV xin việc cần bổ sung thêm kỹ năng hiện có của bản thân

Để có thể trở thành ứng cử viên sáng giá, bỏ qua hàng ngàn các CV khác và trúng tuyển vào vị trí ứng tuyển, bạn hãy liệt kê tất cả những kỹ năng mà bản thân có được khi tham gia học chuyên ngành Dược. Khả năng làm việc với máy tính như Word, Excel, hay khả năng tư duy toán học sẽ là điểm cộng cho CV xin việc của bạn.

Trong CV xin việc, bạn nên có một phần cá nhân để liệt kê tất cả những hoạt động mà bạn đã từng tham gia, điều đó thể hiện sự năng động và nhiệt tình của bạn trong công việc. Đó cũng là một trong số những điều nhà tuyển dụng cần.

Ngoài ra, CV còn thể hiện bạn có là một người trung thực, đáng tin cậy hay không? Vì vậy, hãy hướng sự chú ý của nhà tuyển dụng vào khả năng làm việc dưới áp lực cao, trung thực, đáng tin cậy, hòa đồng, thân thiện và linh hoạt trong công việc.Hãy nhớ rằng, CV xin việc của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội chính là một sản phẩm tự “quảng cáo” bản thân một cách rõ ràng nhất. Nhà tuyển dụng có lựa chọn bạn hay không phụ thuộc phần lớn vào CV xin việc.

Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT, đang mong muốn được học tất cả các kỹ năng trên và kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm, hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi Nhà trường hiện đang là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng, đánh giá cao. Đặc biệt ngoài chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… và các hệ Liên thông hay Văn bằng 2. Vì thế thí sinh có thể tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status