Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng


  
  
  
     
Lượt xem: 1271 | Đăng bởi:

Để tạo điều kiện cho các học viên có thể vừa đi học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ vừa học vừa làm là gì?

Hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng tuy đã đi làm rồi nhưng vẫn mong muốn được học thêm để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn. Bằng cấp hệ vừa học vừa làm của ngành học/bậc học nào cũng tương đương với bằng cấp của ngành học/bậc học đó, tùy vào ngành học/bậc học mà bạn tham gia đào tạo.

Hệ vừa học vừa làm có một tên gọi chính xác nhất là hệ vừa làm vừa học, nhưng tên gọi này lại không thông dụng như tên hệ vừa học vừa làm. Tên gọi này được xuất phát từ quyết định số 36/2007/QĐ-BGDDT do Bộ GD&ĐT ban hành trong năm 2007.

Đối với liên thông đại học 2018 hệ vừa học vừa làm hay văn bằng 2 vừa học vừa làm và hệ chính quy vừa học vừa làm sẽ đều mang đầy đủ các tính chất cố định của hệ vừa học vừa làm nhất là về thời gian đào tạo là ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần.

Hệ vừa học vừa làm là gì?

Hệ vừa học vừa làm là gì?

Vừa học vừa làm có thể sở hữu bằng Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ.

Nguyễn Minh Nguyệt – học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tâm sự: Bản thân mình đã muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ lâu nhưng mãi đến giờ mới đăng ký được vì còn bận công việc hiện tại. Mình lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì ở đây mình vừa đi làm vừa đi học vẫn có thể đảm bảo đủ điều kiện mà nhà Trường đề ra.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, có hạnh kiểm khá trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm…và 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status