Công bố hạn cuối nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 986 | Đăng bởi: annguyen

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 đã được công bố, thí sinh cần chủ động để gửi hồ sơ tuyển sinh theo đúng yêu cầu.

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hạn cuối nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… Ở thời điểm công tác tuyển sinh đã được bắt đầu một thời gian, theo đó Nhà trường xin thông báo sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2019. Về khung thời gian đăng ký học các bạn thí sinh có thể đăng ký học trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Như vậy các bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp với thực tế công việc cũng như mong muốn của mình.

Mặc dù điều kiện và thời gian tuyển sinh đang có phần mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành đăng ký xét tuyển ngày từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các năm trở về trước, còn những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ sau khi các em có kết quả trúng tuyển. Theo đúng dự kiến, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ ngừng nhân hồ sơ tuyển sinh khi đảm bảo đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Căn cứ vào những thông tin trên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là những người đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là những người đã tốt nghiệp THPT

Ngành Dược có tiềm năng như thế nào trong xã hội hiện nay?

Dược sĩ là người làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, có chuyên môn về thuốc và các sản phẩm chức năng. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc, cùng với y bác sĩ, dược sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của người bệnh hoặc giải thích các đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa để bệnh nhân hiểu và thực hiện đúng theo chỉ dẫn để phục hồi sức khỏe tốt nhất. Vì thế công việc của người Dược sĩ vô cùng đa dạng và tiềm năng.

Hiện nay theo đánh giá của những người có chuyên môn, dược học là một ngành đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được tăng cao. Chính phủ, nhà nước đang có những chính sách để chú trọng đầu tư và phát triển ngành này thành ngành trọng điểm cho xã hội cũng như để có thể phát triển nền y tế lớn mạnh hơn. Qua đây có thể thấy cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược tại Việt Nam rất rộng mở để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trước những tiềm năng trên không chỉ hệ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy mà cả Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược cũng được nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Nguồn; caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status