Những lý do khiến Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh đăng ký theo học


  
  
  
     
Lượt xem: 217 | Đăng bởi: annguyen

Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang trở thành môi trường học được nhiều thí sinh lựa chọn. Vậy đâu là lý do khiến chương trình học này được đánh giá cao như hiện nay?​

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn năm 2019

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, đảm bảo đầu ra. Vì thế trường luôn được nhiều thí sinh đăng ký học tập mỗi năm. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

  • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trển cả nước.
  • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
  • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
  • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
  • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Môi trường học tập chất lượng, đảm bảo được trình độ cho sinh viên sau khi ra trường nên trong năm 2019 không chỉ có hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm cũng được nhiều thí sinh lựa chọn và đăng ký theo học với hi vọng có thể nâng cao trình độ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao dẳng Dược năm 2019 đơn giản phù hợp với nhiều thí sinh

Điều kiện tuyển sinh Cao dẳng Dược năm 2019 đơn giản phù hợp với nhiều thí sinh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có đơn giản không?

Trong khi nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay thì môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là lý tưởng, giúp sinh viên đảm bảo tay nghề tốt.

Không chỉ ghi dấu ấn nhờ mô hình học tập gắn liền thực tế, đào tạo chuyên sâu, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện tuyển sinh đơn giản phù hợp với nhu cầu học của nhiều người. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Nhà trường tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược với những thí sinh đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3, thí sinh đã có đủ điều kiện để làm hồ sơ học Cao đẳng Dược. Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực bình thường tham gia hệ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Đối với chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo và tuyển sinh thêm bậc Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ đào tạo trường sẽ có những quy chế tuyển sinh và thời gian đào tạo khác nhau. Trong năm học mới trường sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia và cho phép thí sinh sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status