Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 có xét học bạ THPT không?


  
  
  
     
Lượt xem: 346 | Đăng bởi: annguyen

Bỏ điểm chuẩn và xét tuyển thẳng học bạ hiện đang là hình thức tuyển sinh mới nhất, vậy năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng có tuyển sinh theo hình thức này?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tuyển sinh theo hình thức nào

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tuyển sinh theo hình thức nào

Tham khảo hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hình thức tuyển sinh truyền thống vẫn là yêu cầu thí sinh phải tham gia kỳ thi tuyển lớn rồi căn cứ vào mức điểm đó mỗi trường sẽ đưa ra điểm chuẩn cụ thể để xét tuyển với từng mã ngành. Tuy nhiên, nhằm giảm áp lực thi cử cũng như đảm bảo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bỏ mức điểm chuẩn bậc Cao đẳng Điều dưỡng mà thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT. Với cơ chế tuyển sinh đã được mở rộng hiện hình thức xét tuyển trên được đánh giá là đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt với chuyên ngành Y dược một ngành học Hot nhất hiện nay.

Không chỉ với riêng chuyên ngành Điều dưỡng, hiện điều kiện trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng chung với các khối: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh...., vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội nhập học. Được biết trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia năm 2019, với những thí sinh tốt nghiệp các năm trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay.

Khi đảm bảo đủ điều kiện thí sinh cần làm hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường

Khi đảm bảo đủ điều kiện thí sinh cần làm hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh thường bỏ qua hình thức nhận hồ sơ, tuy nhiên việc nắm rõ hình thức xét tuyển sẽ góp phần giúp các em tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.  

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần có một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Với bộ hồ sơ xét tuyển này thí sinh có thể tiến hành gửi về Nhà trường theo những hình thức chính sau:

 • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký ngành học cũng như nguyện vọng tuyển sinh về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.
 • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2019 đối với khối ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học cho nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status