Tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bậc chính quy


  
  
  
     
Lượt xem: 222 | Đăng bởi: annguyen

Trong 3 năm đào tạo sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng sẽ được học những gì để có thể đảm bảo tốt tay nghề sau khi ra trường với công việc hiện có?

Trúng tuyển chương trình Cao đẳng Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Trúng tuyển chương trình Cao đẳng Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trong tất cả các chuyên ngành khối Y dược thì Điều dưỡng đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội việc làm lớn, môi trường công tác đa dạng, chế độ cùng mức lương tốt. Nên dù bậc Cao đẳng Dược được đánh giá là có công việc nhàn hơn nhưng nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT vẫn mong muốn được theo học chuyên ngành Điều dưỡng.

Theo đúng quy chế đào tạo của Bộ LĐTB –XH, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên sâu về kinh tế xã hội và khoa học sức khỏe trong thời gian 3 năm. Đồng thời sinh viên cũng trau dồi về khả năng phân tích và biết cách áp dụng những kiến thức đã được học như: nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản. Để đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng đảm nhiệm tốt công việc trong ngành. Bên cạnh đó sẽ tùy theo từng môi trường đào tạo mà sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được tích lũy lượng kiến thức khác nhau. Tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng, bài bản và đúng quy trình.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn ngành học, trường học luôn được coi là bước ngoặt quan trọng nhất, vì đây sẽ quyết định đến sự thành công trong tương lai sau này của mỗi người. Hiện nay trong tất cả các đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng. Khi Nhà trường là đơn vị duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình bệnh viện kết hợp trường hoc. Ngoài ra sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được giới thiệu việc làm đúng với chuyên ngành mà sinh viên đã theo học sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới và ứng dụng vào trong công tác giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học đào tạo ngành Điều dưỡng nổi tiếng trong cả nước. Sinh viên được học thực hành, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn và đi kiến tập ngay từ kỳ học đầu tiên.

Hiện mô hình học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành học khác thuộc sự quản lý của Nhà trường.

Trên đây là tất cả những gì mà sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong 3 năm. Đây cũng chính là những gì mà một điều dưỡng viên giỏi sẽ cần phải học được trong khoảng thời gian bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho bản thân và chỉ có cơ sở đào tạo chất lượng mới có thể trau dồi tất cả những điều cần thiết cho sinh viên. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được coi là một quyết định sáng suốt và mang tầm chiến lược giúp các em tiến tới công việc bản thân yêu thích.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status