Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 có dễ xin việc hay không?


  
  
  
     
Lượt xem: 248 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có dễ xin việc hay không, trong khi đây là ngành học hot và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn.

Ngành Điều dưỡng có rất nhiều các chuyên ngành khác nhau

Ngành Điều dưỡng có rất nhiều các chuyên ngành khác nhau

Ngành Điều dưỡng là ngành khoa học sức khỏe và có vai trò quan trọng mật thiết trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo đó khi tốt nghiệp ngành này bạn không chỉ có cơ hội làm việc ở trong nước mà còn có thể mở rộng ra các nước đang phát triển. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết: “Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 có dễ xin việc hay không?

Ngành Điều dưỡng có rất nhiều các chuyên ngành khác nhau

Theo giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành điều dưỡng được chia làm 3 ngành chính bao gồm: điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng hộ sinh và ngành chăm sóc người già. Trong đó, ngành điều dưỡng đa khoa cũng là ngành học được nhiều thí sinh theo đuổi nhất có các chuyên ngành cụ thể như sau:

 • Điều dưỡng tâm thần
 • Điều dưỡng ngoại thần kinh
 • Điều dưỡng hồi sức cấp cứu
 • Điều dưỡng tim mạch, hô hấp
 • Điều dưỡng tai, mũi, họng
 • Điều dưỡng da liễu
 • Điều dưỡng nội tiết
 • Điều dưỡng nhi khoa
 • Điều dưỡng nội khoa
 • Điều dưỡng nhãn khoa
 • Điều dưỡng phẫu thuật tạo hình
 • Điều dưỡng răng, hàm, mặt (nha khoa).

Vì thế ngành Điều dưỡng vẫn không đơn thuần như mọi người vẫn nghĩ mà thực tế ngành Điều dưỡng là một ngành rất rộng, có khả năng đảm nhiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Vậy liệu đăng ký theo học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc hay không?

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì có nhiều cơ hội việc làm ổn định

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì có nhiều cơ hội việc làm ổn định

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 có dễ xin việc hay không?

Ngành Điều dưỡng sẽ không tự dưng trở thành một ngành học hot có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như vậy, thực tế lý do là bởi nhu cầu sử dụng nhân lực lớn, không chỉ ở nước ta mà tại các nước đang phát triển cũng đưa ra cơ chế tuyển dụng ngành này rất lớn. Do đó chúng ta đều không thấy làm lạ khi các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều dễ dàng tìm kiếm được công việc của mình tại cả trong và ngoài nước với mức thu nhập cao mà khiến nhiều ngành phải ghen tỵ.

Mặt khác với nhiều vị trí đảm nhiệm trong chu trình hoạt động ngành Y thì mỗi bệnh viện hay các phòng khám đều cần tuyển dụng rất nhiều các Điều dưỡng viên, mỗi nhân viên sẽ được giao trọng trách và chuyên môn công tác khác nhau để đảm bảo các hoạt động được diễn ra trơn chu nhất. Vì thế theo học ngành Điều dưỡng các bạn trẻ đều không phải lo lắng đến cơ hội việc làm cũng như các vấn đề chuyên môn khác.

Tuy nhiên để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi có tố chất thì bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, có mô hình bệnh viện riêng để thực hành. Theo đó địa chỉ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 xứng đáng nhất hiện nay không thể không kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên môn tốt mà còn được Bộ, các nhà tuyển dụng và các thí sinh trên cả nước tin tưởng. Hàng năm đã có tới 92% sinh viên tốt nghiệp của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tương xứng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status