Năm 2019 Cao đẳng Dược đào tạo theo thời gian quy định của Bộ


  
  
  
     
Lượt xem: 223 | Đăng bởi: annguyen

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo theo thời gian được Bộ quy định sẵn.

Cao đẳng Dược chính quy học trong thời gian mấy năm?

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 bậc gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đánh giá từ ban tuyển sinh hiện chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả bởi điều kiện tuyển sinh vừa tầm, chương trình học phù hợp. Cơ hội việc làm tiềm năng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục lên phương án tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Khi đảm bảo tốt điều kiện quan trọng trên các em sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Là một ngôi trường nổi tiếng và có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo Y dược nên trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược thông qua mô hình bệnh viện, trường học. Đảm bảo kết thúc quá trình học tập các em có thể ứng dụng vào làm nhiều công việc khác nhau tại công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám. Không chỉ đối với chuyên ngành Dược hiện mô hình học tập và điều kiện tuyển sinh trên cũng được Nhà trường áp dụng với các bậc đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Hiện điều kiện tuyển sinh cùng thời gian học trên được đánh giá là phù hợp và cân đối với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy.

Tham khảo công việc người Dược sĩ sau khi tốt nghiệp

Tham khảo công việc người Dược sĩ sau khi tốt nghiệp

Học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy có thể đảm nhiệm được những công việc gì?

Cũng giống như nhiều ngành học khác, công việc luôn là mối quan tâm của nhiều người bởi căn cứ vào đây người học có thể đánh giá và cân nhắc công việc sau khi ra trường. Về cơ bản sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội người học có thể sử dụng tấm bằng của mình để ứng tuyển vào những vị trí công việc sau:

  • Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,...
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...
  • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu

Về cơ bản công việc của một người Dược sĩ rất đa dạng và có thể công tác tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế nếu nhận thấy thời gian học Cao đẳng Dược phù hợp cũng như yêu thích công việc của người Dược sĩ các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo quá trình theo học tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status