Cánh cửa việc làm ngày càng rộng mở với các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 146 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng diễn ra trầm trọng khiến nhiều các cơ quan bệnh viện, phòng khám đưa ra chế độ đãi ngộ và mức lương xứng đáng cho cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao

Câu chuyện được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế học giảng đường hẳn không còn xa lạ với các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi một nền tảng học tập tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã “cho ra lò” nhiều cử nhân ngành Y Dược mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến. Theo đó với tình trạng khát nhân lực ngành Điều dưỡng như ở thời điểm hiện tại thì các sinh viên theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao

Lý giải sự thiếu hụt nhân sự ngành Điều dưỡng trong bối cảnh hiện nay, thầy Đặng Nam Anh giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho hay: Hiện nay đời sống vật chất con người nâng cao, người dân ngày càng chú trọng đến vấn đề bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình hơn. Bên cạnh đó môi trường sống con người ngày một ôi nhiễm từ nguồn nước, khí hậu, thực phẩm nên các loại bệnh ngày một gia tăng và phát triển nhanh phức tạp. Vì thế nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng từ đó tăng cao vượt trội, Cũng chính điều này đã khiến Bộ Y tế phải có một hàng rào nhân lực thật vững chắc và đảm bảo để không xảy ra tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám.

Tuy nhiên, những cơ hội lớn cũng luôn đi kèm thách thức lớn, càng hội nhập sâu thì yêu cầu về trình độ kiến thức chuyên môn, tay nghề càng chặt chẽ và có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực của người dân. Chính vì vậy lực lượng nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng phải được chuẩn bị kỹ càng, đào tạo chuyên sâu, cập nhật thường xuyên, sẵn sàng trước những thử thách trong công việc. Không dừng lại ở những cơ hội việc làm trong nước mà tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang xảy ra tại các nước đang phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Đức,... Vì thế sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các bạn trẻ đều không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các cử nhân có thể làm được nhiều vị trí công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các cử nhân có thể làm được nhiều vị trí công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các cử nhân có thể làm được nhiều vị trí công việc

Trên thực tế, đây vẫn luôn là ngành “hot” bởi nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực này ngày càng cao. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, các cử nhân không những có cơ hội làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà còn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác trong quá trình công tác tại bệnh viện, phòng khám. Có thể nói, tốt nghiệp cử nhân ngành Điều dưỡng chỉ là điều kiện cần cho nhiều lĩnh vực công tác khác nhau và là đầu vào để tham gia đào tạo chuyên sâu cho các vị trí khác. Theo đó, các Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế,…Đặc biệt nếu các sinh viên theo học có thành tích học tập tốt, kiến thức y học vững chắc, khả năng thực hành công việc thuần thục thì có thể trở thành những giảng viên giảng dạy tại các Trường có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng…thậm chí các Điều dưỡng viên tương lại có thể làm công tác nghiên cứu,… tại các nước đang phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ,…đem lại mức thu nhập đáng để nhiều ngành khác ghen tỵ. Bên cạnh đó, hình thức làm việc tự do, làm ngoài giờ hành chính chăm sóc người bệnh, người cao tuổi, làm phụ tá tại các bệnh viện tư,..

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại nước ngoài

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại nước ngoài

Nếu yêu thích và mong muốn trở thành cử nhân ngành Điều dưỡng để được đảm nhận những công việc quan trọng, được nhận mức lương hậu hĩnh các bạn có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hiện nay thí sinh có mong muốn học tại Nhà trường có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ trực tiếp gửi về Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

 

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status