Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh?


  
  
  
     
Lượt xem: 340 | Đăng bởi: hangmin

Hiện nay ngành Hộ sinh nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ. Nhiều bạn mơ ước được trở thành sinh viên tại các trường đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành hộ sinh để thỏa mãn đam mê của mình cũng như có được công việc tốt. Vậy cần làm gì để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh?

Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh?

Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh?

Ngành hộ sinh là gì?

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn khoa Sản, chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh còn trang bị cho học viên những lý thuyết liên quan đến bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà bầu trong thời kì thai nghén, Sức khỏe mẹ và bé, Chăm sóc trẻ sau sinh, cách nuôi dạy con… nhằm cung cấp kiến thức đầy đủ nhất về chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ độ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh.

Người làm về lĩnh vực Hộ sinh có thể làm việc tại các trung tâm y tế với công việc như: chăm sóc người mang thai, chuẩn bị dụng cụ, phụ giúp bác sĩ trong những trường hợp đẻ khó, thủ thuật phức tạp, chăm sóc trẻ sơ sinh, đỡ đẻ, động viên, chia sẻ, tạo cảm giác an toàn cho thai phụ vượt qua cuộc chuyển dạ một cách toàn vẹn, theo dõi, phát hiện những dấu hiệu bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời tai biến xảy ra để ngăn chặn biến chứng, hạn chế được tử vong,...

Ngành hộ sinh là gì?

Ngành hộ sinh là gì?

Làm sao để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh?

Muốn học Cao đẳng Hộ sinh trước tiên bạn phải xác định tư tưởng của mình. Bạn cần xác định rõ mình có nguyện vọng học ngành này không, thật sự yêu thích ngành học này không và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về ngành mình lựa chọn xem sẽ học cái gì, ra trường làm gì, cơ hội việc làm có cao không?

Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng trước khi đăng ký vào ngành Cao đẳng Hộ sinh giúp bạn tránh được những phiền phức ngoài ý muốn. Theo như quy định thì những trường Cao đẳng Y Dược sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển thông qua học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, một số trường có thể sẽ có thêm kỳ thi đánh giá năng lực. Hồ sơ yêu cầu cụ thể phụ thuộc vào từng trường học chuyên nghiệp.

Đối với hệ Văn bằng 2 thì học viên chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Ngành Hộ Sinh học ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Không giống như những ngành nghề khác trong hệ thống Y tế, ngành Hộ sinh chỉ là một ngành thầm lặng không nhận được nhiều vinh danh. Tuy nhiên, đây lại là một ngành nắm vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế của tất cả các nước trên thế giới.

Chính vì mang một sứ mệnh hết sức quan trọng như vậy nên những bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành hộ sinh cần phải lựa chọn học Hộ sinh ở đâu uy tín chất lượng nhất để đảm bảo bản thân mình có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngành Hộ Sinh học ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Ngành Hộ Sinh học ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Với một chương trình đào tạo tiên tiến, vượt bậc hơn so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh đều muốn con em mình được theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại đây.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà nhà trường còn đào tạo cả những kỹ năng mềm, kỹ năng nghiệp vụ, các kiến thức xã hội và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho sinh viên.

Không những thế, nhà trường còn là 1 trong số ít cơ sở đào tạo có liên kết với nhiều trung tâm giới thiệu việc làm, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không cần lo lắng học ngành hộ sinh ra làm gì.

Cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng nội dung đào tạo cũng được nhà trường thiết kế vô cùng bài bản với 70% thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết. Sinh viên còn được học tập dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên để sinh viên phát triển 1 cách toàn diện nhất.

Các thí sinh có nhu cầu dự tuyển Cao đẳng Hộ sinh hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể vui lòng gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status