Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường


  
  
  
     
Lượt xem: 299 | Đăng bởi: hangmin

Ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, không chỉ những cử nhân theo học hệ Cao đẳng chính quy mà ngay cả những cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng

Tình trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường thất nghiệp ngày càng tăng khiến cho xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Mặt khác, quá trình đào tạo tràn lan, đào tạo chưa sâu dẫn đến sinh viên không được đào tạo bài bản về chuyên môn kiến thức, không thể làm được việc sau khi ra Trường khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng gia tăng. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Là ngành nghề không còn xa lạ với một xã hội hiện đại như ngày nay. Ngành Dược đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề thuần thục thì hoàn toàn có thể xin làm việc tại Bệnh viện, các nhà thuốc, các công ty Dược phẩm,…Cơ hội việc làm dành cho những sinh viên theo học ngành Dược là rất lớn.

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Kiến thức mới

Tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức lý thuyết trên lớp nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện... Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để sau này khi ra trường các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu. Kiến thức là không giới hạn bạn có thể học để mở rộng kiến thức bản thân hoặc kiếm một công việc ổn định cuộc sống.

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết rằng thời gian là rất quý giá, lãng phí thời gian vào những môn học đã học rồi là không cần thiết. Nhìn thấy điều đó hệ Văn bằng 2 đã được Bộ thông qua và cho phép tuyển sinh đào tạo.

Đây là chương trình đào tạo chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi học. So với học cao đẳng dược chính quy 3 năm thì bạn học hệ Văn bằng 2 cao đẳng dược thì sẽ rút ngắn được hơn 1 năm. Tất nhiên là bằng cấp sẽ là bằng chính quy nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo giảm sút.

Có thêm hiểu biết, có một công việc mới

Khi tham gia khóa học thì bạn sẽ có những bạn học mới đến từ các vùng miền khác nhau, các phong tục tập quán cũng như cách ứng xử khác nhau. Từ đó bạn có thể thiết lập lại bản thân có thêm những mối quan hệ về học tập hoặc là về công việc của bạn. Việc đó còn tùy thuộc vào bạn có cởi mở với mọi người xung quanh hay không hoặc là bạn cũng có thể giới hạn mối quan hệ của mình.

Nếu thực sự yêu thích nghề dược thì chương trình đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một bước đi ngắn nhất để bạn đến với nghề. Không thể phủ nhận rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất tới cuộc sống và bản thân. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y Dược với phương châm “sâu y lý, giàu y đức, giỏi chuyên môn”, đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status