Các trường đại học phía Bắc công bố điểm chuẩn khi nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 5268 | Đăng bởi: hangmin

Mới đây, 54 trường ĐH ở phía Bắc đã thống nhất được thời gian công bố điểm chuẩn là vào tối ngày 05/08, nhằm tuyển sinh một cách tập trung, tránh tình trạng thí sinh ảo như mọi năm.

Các trường đại học phía Bắc công bố điểm chuẩn khi nào?

Các trường đại học phía Bắc công bố điểm chuẩn khi nào?

Thời gian 54 trường đại học phía Bắc công bố điểm chuẩn

Theo trang tin tức giáo dục cho biết, các trường ĐH trên cả nước đạng rục rịch công bố điểm chuẩn, xét tuyển các thí sinh phù hợp đúng nhu cầu của trường trong năm nay. Được biết trong năm 2018, sẽ có 1 số ngành tăng điểm chuẩn không như dự tính giảm điểm so với năm 2017.

Đại diện 54 trường đại học ở khu vực phía Bắc cũng đã họp bàn để thống nhất một số vấn đề kỹ thuật khi cùng nhau xét tuyển trên cơ sở dữ liệu chung, theo đó, dự kiến ngày 05/08, các trường sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn.

Đây là cách công bố điểm thi đã được thực hiện ở các năm trước đó, nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Năm nay, việc này được triển khai rộng hơn với sự đồng thuận của 54 trường đại học phía Bắc, nhằm mục tiêu tuyển sinh một cách tập trung, tránh tình trạng thí sinh ảo như mọi năm.

Theo kế hoạch, chiều 02/08, nhóm xét tuyển miền Bắc bắt đầu nhận dữ liệu từ Bộ GD&ĐT, tối cùng ngày sẽ cho chạy thử. Trong 3 ngày tiếp theo, dữ liệu sẽ chạy mỗi ngày 4 lần. Chiều tối 05/08 sẽ chạy lần cuối, để ngay trong đêm 05/08 các trường đã có thể công bố điểm chuẩn trường mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn chính là mức điểm trúng tuyển vào trường, vào các ngành học. Tuy nhiên hiện nay những thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Y Dược sẽ không cần phải lo lắng về điểm chuẩn xét tuyển nữa.

Bởi theo quy chế tuyển sinh mới, việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược sẽ dựa trên tiêu chí thi sinh đã tốt nghiệp THPT hay chưa. Hiểu theo cách đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018.

Có thể thấy đây là mức “điểm chuẩn” Cao đẳng Y Dược năm 2018 vô cùng thuận lợi để các thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình – khá theo đuổi đam mê đối với ngành Y Dược của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với những thông tin tuyển sinh sau:

 • - Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT;
 • - Đối tượng xét tuyển: những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để học tập và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • - Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin đáng mừng đối với rất nhiều thí sinh hiện nay. Bởi đây là ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng và gửi gắm tương lai con em mình.

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Với mức “điểm chuẩn” ngành Y Dược thuận lợi như trên thí sinh có thể yên tâm đăng ký nguyện vọng và chờ thông báo kết quả trúng tuyển từ nhà trường.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành chính sau đây:

 • - Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • - Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • - Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • - Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đặc biệt, năm 2018 những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Như vậy, với mức điểm chuẩn, chương trình đào tạo và chính sách của Nhà trường  như trên, thí sinh có thể hoàn toàn tự tin gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status