Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay


  
  
  
     
Lượt xem: 1144 | Đăng bởi: hangmin

Do thiếu hụt nữ hộ sinh đặc biệt là tại các vùng nông thôn nên tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh vẫn còn rất cao. Bài toán đặt ra hiện nay là đáp ứng được sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh. Vậy địa chỉ đào tạo cử nhân nữ hộ sinh tốt nhất hiện nay là ở đâu?

Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh tốt nhất

Hiện tại, có rất ít trường Trường Y Dược đào tạo nữ Hộ sinh. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh để nâng cao chất lượng chăm sóc cho các bà bầu và trẻ em sơ sinh, làm giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và các di chứng của trẻ em khi không được các nhân viên Y tế chăm sóc đúng cách.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn sẽ địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh tốt nhất nhằm mang lại những sự thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo cử nhân nữ Hộ Sinh trong việc chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ và các chuyên ngành về Nhi khoa khác. Học viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh sẽ được trang bị kiến thức về chất lượng điều trị, chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh trong từng  giai đoạn, thời kỳ mang thai.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chuyên sâu về thực hành. Cụ thể là sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện Nhi tuyến Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn thành phố để “giao tiếp” nhiều hơn với bệnh nhân, cũng như hiểu và nắm rõ hơn về quy trình chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh. Việc giảng dạy của giảng viên theo hình thức mô phỏng kết hợp với hướng dẫn sinh viên  tự kiểm tra, đánh giá khả năng của chính mình cũng được diễn ra ngay tại những Bệnh viện mà các em sẽ đi thực tế thực tập ngành Hộ Sinh.

Ưu điểm của đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm của đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm của đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo nữ cử nhân Hộ sinh chuyên sâu về chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh có ưu điểm:

Nhật ký ghi chép về tình hình bệnh lý của thai phụ, sản phụ, trẻ sơ sinh đã được hệ thống đầy đủ hơn;

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận bệnh nhân sơ sinh, được tham gia vào quá trình làm xét nghiệm và những yếu tố cận lâm sàng giúp cho sinh viên vững cả về Y lý lẫn Y thuật…

Tất cả những yếu tố này đã làm giảm đáng kể tình trạng học lý thuyết không gắn với thực hành thực tế nghề Hộ Sinh. Ngành Hộ Sinh đang thiếu nhân lực trầm trọng và đây cũng là một ngành nghề dễ xin việc hoặc tự tạo việc làm nếu các bạn học ngành y vào đúng Trường Cao đẳng Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu tay nghề. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, nếu các em có nhu cầu nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các em tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Phòng Khám sản khoa, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản…Thí sinh cũng có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện liên thông của Bộ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Để có thể đăng ký xét tuyển vào trường thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Với hình thức tuyển sinh đơn giản này, các thí sinh hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tuyển sinh các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp cụ thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status