Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cấp bằng chính quy năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 786 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Hộ sinh đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cấp bằng chính quy năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cấp bằng chính quy năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ Trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên Cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y Dược.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh bắt đầu từ năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Xét nghiệm…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có chứng chỉ chuyển đổi này).
 • Đủ sức khỏe để theo học.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?
Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Theo quy định chung, thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 1,3 năm. Trong thời gian học đó, sinh viên sẽ được học đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành Dược trình độ Cao đẳng và những kỹ năng làm việc cần thiết để sau khi ra trường có thể làm được việc.

Sau khi sinh viên hoàn thành khối lượng học phần cần thiết trong chương trình học liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì sẽ được cấp bằng liên thông có giá trị như bằng Chính quy. Học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Hiện nay, đời sống phát triển về mọi mặt, chính vì vậy mà người dân cũng rất quan tâm đến chuyện sinh con đẻ cái, chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ em. Trong khi đó, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh lại rất khiêm tốn. Đây được coi là cơ hội rất lớn dành cho những bạn đã và đang theo học ngành này. Để có thể sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức thì các bạn cần lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo uy tín, lấy chất lượng của sinh viên lên hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến như: hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Hộ sinh dễ dàng, môi trường học năng động, chương trình đào tại tiên tiến gắn liền lí thuyết với thực hành

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu...cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Các thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký, có thể gửi trực tiếp hoặc chuyên phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status