Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng tại Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 1042 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và bằng cấp nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Hộ sinh đang là một trong những ngành HOT và thiếu nhân lực trầm trọng nhất hiện nay. Theo thông tin từ Bộ Y tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe khỏe sinh sản và phục vụ quá trình sinh nở của con người ngày càng nâng cao khiến nhu cầu cần nữ Hộ sinh càng trở nên cấp thiết. Đặc biệt số lượng Trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được cấp phép vẫn còn ít nên chỉ tiêu ngành Hộ sinh tại các trường cũng ở mức hạn chế so với ngành học khác như Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng…do đó mà nhu cầu cần nữ Hộ sinh ngày càng gia tăng.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Năm 1990, Ngành Hộ sinh đã được tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt. Công việc của các nữ Hộ sinh là công việc thầm lặng, đóng vai trò hỗ trợ các Bác sĩ sản khoa chăm sóc và điều trị bệnh thông thường ở phụ nữ, nữ Hộ sinh cũng là người đồng hành cùng thai phụ trong suốt quá trình mang thai đến khi “mẹ tròn con vuông”.

Để làm tốt vai trò của mình thì các nữ Hộ sinh phải được đào tạo một cách bài bản, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Bộ Y tế đã có thông tư mới về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Vì thế Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vừa là điều kiện vừa là yêu cầu bắt buộc đối với các nữ Hộ sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nếu không muốn bị đào thải.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Căn cứ vào đề án tuyển sinh Liên thông Y Dược mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức thi tuyển. Ngoài việc có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm..., thì thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu, cụ thể là:

 • - Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, muốn liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng.
 • - Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược...muốn liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 18 tháng.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào các buổi tối từ Thứ hai đến Thứ sáu hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật để thí sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càn chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, thí sinh có nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status