Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng


  
  
  
     
Lượt xem: 1077 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Để có cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như nâng cao trình độ của mình hơn thì hầu hết những ai đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đều lựa chọn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi của rất nhiều thí sinh

Việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Trình độ của người học được nâng cao hơn, những lỗ hổng về kiến thức được lấp đầy. Tương ứng với trình độ cao đó là mức thu nhập trong công việc sẽ cao hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn và quan trọng là cơ hội việc làm cao hơn bạn có thể lựa chọn công việc tốt hơn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trên cả nước đang có rất nhiều cơ sở đào tạo Điêu dưỡng viên, việc này khiến cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để các em theo học là rất khó khăn. Tuy nhiên, để tìm cho mình một cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất, bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là trường được đa số các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH vinh danh trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở địa chỉ Số 4 đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông - Hà Nội là một địa chỉ vô cùng tin cậy để các thí sinh lựa chọn theo học.

Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội rộng mở về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trong bối cảnh dân số toàn cầu đang có dấu hiệu già hóa thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người sẽ ngày được quan tâm và chú trọng hơn, chính vì vậy mà hiện nay trên thế giới cũng như ở nước ta nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng do ” Cung không đủ cầu “. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng vừa là một khó khăn nhưng cũng là cơ hội để cho những ai yêu thích ngành điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc tốt, ổn định. Tuy nhiên do xã hội ngày càng phát triển cho nên yêu cầu của người dân cũng sẽ cao hơn chính vì vậy mà đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dần trở thành điều bắt buộc để giúp các bạn có thể tìm cho mình một công việc tốt với mức lương ổn hơn.

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh tất cả học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • - Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • - Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • - Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • - Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • - 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • - Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: Cao đẳng Điều dưỡng ; Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ; Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status