Đã có gần 70.000 thí sinh quyết định điều chỉnh NVXT đại học năm 2017


  
  
  
     
Lượt xem: 542 | Đăng bởi: Trangminh

Hôm nay, sau 1 ngày chính thức thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2017, cả nước đã có gần 70.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng cả 2 hình thức.

Đã có gần 70.000 thí sinh quyết định điều chỉnh NVXT đại học năm 2017

Đã có gần 70.000 thí sinh quyết định điều chỉnh NVXT đại học năm 2017

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi băn khoăn thắc mắc của các bạn thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng. Tính đến cuối ngày 17/7, đã có 63.060 dùng phương thức xét tuyển trực tuyến. Thông tin từ một bạn sinh viên đang học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều chỉnh bằng phiếu tăng thêm 4.512 thí sinh.

Ngoài ra, số thí sinh điều chỉnh ưu tiên khu vực có 40 thí sinh.

Như vậy, tổng số 2 ngày đầu tiên đã có 67.612 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2017, chiếm khoảng 12,7% tổng số thí sinh trên điểm sàn (15,5) năm nay.

Trước đó, trong ngày đầu tiên, số lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 32.325 thí sinh. Số thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 3.552 thí sinh.

Như vậy, số lượng thí sinh thay đổi nguyện vọng bằng phiếu chủ yếu tập trung vào ngày đầu tiên.

Tuyển sinh 2017, Thông tin tuyển sinh, Tuyển sinh đại học, điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông, Hà Nội, ngày 15/7. Ảnh: Lê Văn.

Thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông, Hà Nội, ngày 15/7. Ảnh: Lê Văn.

Có gì mới ở trung tâm tiêm chủng 5 sao đầu tiên ở Việt Nam?

Theo quy định, năm nay, thí sinh có 2 phương thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học.

Phương thức thay đổi trực tuyến, áp dụng đối với những trường hợp thí sinh thay đổi thứ tự nguyện vọng, thay đổi tổ hợp xét tuyển hoặc bổ sung những nguyện vọng mới nhưng tổng số nguyện vọng không thay đổi so với lần đăng ký trước.

Phương thức thứ 2 là thay đổi nguyện vọng bằng phiếu giấy, áp dụng đối với những trường hợp thí sinh có tổng số nguyện vọng sau khi thay đổi nhiều hơn số nguyện vọng đăng ký ban đầu và các trường hợp thay đổi đối tượng ưu tiên.

Với phương thức này, thí sinh phải tới điểm nộp hồ sơ để viết phiếu thay đổi nguyện vọng và cán bộ tiếp nhận phiếu sẽ nhập dữ liệu nguyện vọng mới của học sinh vào hệ thống.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng từ 15-23/7. Đối với thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến, việc thay đổi kết thúc vào ngày 21/7.

Sau khi đợt thay đổi nguyện vọng kết thúc, thí sinh điều chỉnh bằng phiếu còn có 2 ngày để kiểm tra, đối chiếu những sai sót giữa kết quả điều chỉnh nguyện vọng trên hệ thống với thông tin trên phiếu đề nghị đăng ký điều chỉnh nguyện vọng.

Những thông tin mới nhất về số lượng các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học cũng được các học viên học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hết sức quan tâm.

Nguồn theo VietNamnet– Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status