Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 2269 | Đăng bởi:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, môi trường học gắn liền với thực hành Nhà thuốc Bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên được giới thiệu việc làm.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng dược uy tín tại Hà Nội cũng như gánh trên vai trọng trách đào tạo những cán bộ cốt lõi của ngành Y dược, một đội ngũ góp phần không thể thiếu trong công tác giữ gìn và bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cũng như nhận thấy sự quan trọng của ngành Dược trong cuộc sống đối với xã hội. Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy hệ 3 năm. 

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2017. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT. 

Hiện tại nhà trường đang có chính sách An Sinh – Giáo dục được tài trợ từ Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang (Bệnh viện của trường) : Miễn 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng dược Hà Đông năm 2017. Điều kiện để thí sinh có thể đạt được chính sách này bao gồm: Thí sinh có kết quả học tập 3 năm học cấp 3 học lực giỏi. Hoặc thí sinh có tổng điểm 3 môn khối A - B từ 18 điểm trở lên (chưa tính điểm cộng và ưu tiên). Đối với chính sách miễn 50% học phí năm 2017 dành cho những thí sinh có học lực giỏi năm lớp 12. 

Ngoài ra đối với các thí sinh thuộc các đối tượng khác như chính sách, hộ nghèo và con em người dân tộc ít người sẽ được miễn giảm học phí theo đúng quy định của Nhà nước. 

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà đông - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội có thể đăng ký trực tuyển hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại đây. 

Thí sinh nếu đến đăng ký trực tiếp có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2017 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Tag: Xét tuyển Cao đẳng dược Hà Đông ; Xét tuyển Cao đẳng dược Hà đông năm 2017 ; Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng dược Hà Đông năm 2017

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status