Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 4948 | Đăng bởi: hoangthu

Em chưa có kết quả thi THPT Quốc gia muốn xét tuyển Cao đẳng Dược có được không? Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đến khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trườn xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chưa có kết quả thi THPT Quốc gia có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rấ nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có thể chuyển xuống học hệ đào tạo Trung cấp của Nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

 • - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2017 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
 • - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trong thời gian quy định bao gồm:

 • - 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
 • - Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
 • - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • - Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • - Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • - 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng của những dược sĩ tương lai, thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status