Tiềm năng phát triển của ngành Cao đẳng Xét Nghiệm như thế nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 3928 | Đăng bởi: maimoc

Em đang muốn học Cao đẳng Xét Nghiệm nhưng lại không biết tiềm năng phát triển ngành này ra sao và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp là như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Ngành Xét nghiệm là ngành có tính ứng dụng cao và có tiềm năng phát triển lơn

Ngành Xét nghiệm là ngành có tính ứng dụng cao và có tiềm năng phát triển lớn

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giai đáp thắc mắc của bạn về nhu cầu việc làm ngành Xét nghiệm và mức thu nhập của các kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể đạt được sau khi ra trường như sau:

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm Y học

Theo những tin tức y học phổ thông mới nhất mà chúng tôi cập nhập được, thì chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất trong thời gian tới. Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, hiện nay nước ta có đến 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân … mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những bạn theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm đã có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học  Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, …để có bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại bệnh viện, các trung tâm y tế từ tuyến Trung ương đến địa phương; chuyên viên xét nghiệm hoặc tham gia vào lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, viện nghiên cứu trên cả nước; …

Ngành Xét nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế

Ngành Xét nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn theo học ngành học nào để có thể đảm bảo tương lai cho bản thân, thì hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 để có một công việc ổn định và một mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường

Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra trường

Cùng với chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm là những lĩnh vực có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế, thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia xét tuyển mỗi năm. Những ngành này tuy không trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhưng kết quả xét nghiệm y học là công cụ chính xác nhất để giúp Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân của mình.

Do có vai trò quan trọng như vậy nên mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn hẳn so với mức thu nhập chung của thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mức lương cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học….

- Vị trí công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…

- Địa điểm làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân….

Ngành Xét nghiệm có mức thu nhập cao hơn hẳn so với những ngành khác

Ngành Xét nghiệm có mức thu nhập cao hơn hẳn so với những ngành khác

Bên cạnh mức thu nhập chính, kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có thể nhận được một số thu nhập khác như: tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca, phần trăm hoa hồng… nhờ đó mức lương của những Kỹ thuật viên xét nghiệm y học luôn cao hơn so với mặt bằng chung và giúp cho các Kỹ thuật viên có một cuộc sống ổn định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Nắm bắt được xu thế của xã hội cũng như nhu cầu của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Để đăng ký xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng theo mẫu của năm 2017

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).

- Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.

- 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của ủy ban nhân dân xã phường nơi thường trú

- 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).

- 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

- Với những bạn thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thí sinh và phụ huynh xin liên hệ theo địa chỉ:

- Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Số 4 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status