Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nguồn thí sinh từ đâu?


  
  
  
     
Lượt xem: 1389 | Đăng bởi: hoangdung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, vậy lý do gì đã khiến trường thu hút được thí sinh đến học tập.

Trong thời buổi hiện nay, rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược mọc lên như nấm, tuy nhiên để chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất các thí sinh sẽ luôn cân nhắc kỹ càng. Do đó, muốn thu hút được thí sinh buộc các trường Cao đẳng Dược Hà Nội ( cần phải đổi mới, đẩy mạnh hiệu quả đào tạo mới có thể tồn tại.

Chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất

Chọn trường Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất

Xu hướng chọn trường của các thí sinh

Hầu hết các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học đều lựa chọn những ngành nghề thiên về lĩnh vực kinh tế như: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin… hoặc lựa chọn theo nguyện vọng của bố, mẹ. Chính điều này đã khiến cho nhiều thí sinh không thể theo nổi bởi học tập không đúng ngành mình yêu thích. Đặc biệt với tình trạng cử nhân sau khi ra trường không thể xin được việc, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chọn những ngành “hot” nhưng đầu ra đang vô cùng thừa.

Ngành Dược trong những năm gần đây cũng có sự thay đổi đáng kể, hàng năm có rất nhiều thí sinh lựa chọn học tập theo lĩnh vực này. Tuy nhiên, cần phải có sự lựa chọn chính xác nhất những cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng.

Làm thế nào để thu hút thí sinh đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể thu hút được sinh viên đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, học sinh. Đưa ra những lợi thế tốt nhất mà học tập ở Cao đẳng Dược có được.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, bất cứ một sinh viên nào cũng không thể chểnh mảng việc học tập, bởi nhà trường rất tích cực chú trọng trong việc đào tạo kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên trau dồi nhận thức. Nhà trường luôn có những buổi kiểm tra kiến thức và thực hành kỹ năng, giúp sinh viên ngành Dược luôn được tiếp cận và bám sát những kiến thức mà mình học. Tích cực đổi mới các trang thiết bị phù hợp nhất, hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho những giờ thí nghiệm của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn chú trọng tới chất lượng của đội ngũ giảng viên, phải có thầy tốt, thầy giỏi, giàu y đức mới đào tạo ra được những nhân tài cho ngành Dược, vì thế rất nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Điều quan trọng nhất của một Dược sĩ đó chính là kỹ năng tay nghề của sinh viên đã trải qua thực tập như thế nào. Trường liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội tốt nhất cho các thí sinh đúc rút kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế của bản thân. Đây chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn chú trọng việc đào tạo kỹ năng cho sinh viên ngành Dược.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đã có thể học tập trong ngành Dược. Nếu yêu thích ngành nghề này, hãy gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status