Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?


  
  
  
     
Lượt xem: 1718 | Đăng bởi: hoangdung

Rất nhiều thí sinh có ý định học tập trong ngành Dược thường có thắc mắc rằng học Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này của các thí sinh đang có dự định học tập Cao đẳng Dược.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng sẽ phải tuân thủ theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh sau khi học tập tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định hiện nay. Vậy sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có được đứng tên chủ quầy thuốc?

Theo quy định của chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

Chủ quầy thuốc phải có bằng từ Trung cấp Dược (Trung cấp Dược hệ đào tạo 2 năm) trở lên có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế.

Chính vì vậy, sau khi học tập và tốt nghiệp ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh phải có thời gian thực hành, làm việc tại các cơ sở về ngành Dược như: Nhà thuốc, quầy thuốc của bệnh viện, tư nhân… sau thời gian này mới được phép đứng tên chủ quầy thuốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc tốt

Muốn được đứng tên chủ quầy thuốc đòi hỏi bạn phải có một kiến thức vững chắc trong lĩnh vực ngành Dược, cũng như kinh nghiệm của bản thân. Vậy muốn có được điều này hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây các thí sinh sẽ có cơ hội học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt, khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được thực hành trong lĩnh vực Dược phẩm tại phòng thí nghiệm, công ty Dược phẩm mà nhà trường liên kết. Điều này sẽ giúp các thí sinh đúc rút được kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy.

Nếu yêu thích ngành nghề này, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status