Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?


  
  
  
     
Lượt xem: 4298 | Đăng bởi: hoangdung

Rất nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược nhưng lại lo rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cao, vậy trong năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội lấy mức điểm bao nhiêu?

Bắt đầu từ năm 2017, các trường Cao đẳng và Trung cấp sẽ thực hiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, do đó mỗi trường sẽ tự xây dựng phương án tuyển sinh riêng dựa trên quy định mà Bộ đã ban hành. Trong đó các trường có thể sử dụng 3 hình thức tuyển sinh: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Dược dưới hình thức xét học bạ THPT Quốc gia. Điều kiện đầu tiên để các thí sinh có thể học tập Cao đẳng Dược đó chính là cần phải tốt nghiệp cấp 3.

Chính vì vậy, trong năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Ngoài ra trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp thí sinh có cơ hội lựa chọn những ngành mà mình mong muốn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ ghi đầy đủ thông tin yêu cầu.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Giấy báo chứng nhận đã tốt nghiệp THPT năm 2016, đối với những thí sinh đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Các thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.                                                                                         

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status