Đại Học Văn Lang công bố điểm chuẩn vào trường năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 21150 | Đăng bởi: trangminh

Hôm nay, Hội đồng tuyển sinh Đại học Văn Lang, TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào trường dựa trên phương thức xét học bạ THPT đợt một năm 2019 tới các thí sinh.

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã cập nhật ngay đến các bạn thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Đại Học Văn Lang công bố điểm chuẩn vào trường năm 2019

Điểm chuẩn cao nhất của Đại học Văn Lang là 24 điểm với ngành nhân hệ số 2

Theo đó, mức trúng tuyển cao nhất là 24 điểm đối với các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2, như Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Công nghiệp, Dược học

Trong đó, ngành Kiến trúc có môn Vẽ mỹ thuật nhân hệ số 2; ngành Thiết kế Công nghiệp, Đồ họa, Thời trang, Nội thất môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.

Ngành Ngôn ngữ Anh: Môn Tiếng Anh nhân hệ số 2; ngành Thanh nhạc, Piano, môn Năng khiếu 2 nhân hệ số 2.

Các nhóm ngành còn lại của Đại học Văn Lang có điểm chuẩn từ 18 đến 20. Một số ngành có mức trúng tuyển 20 điểm là Quan hệ Công chúng, Quản trị Kinh doanh và Quản trị Khách sạn.

 

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng - khu vực).

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Năm nay, điểm trúng tuyển bằng phương thức học bạ THPT giảm 3-4 điểm so với năm ngoái. Mức điểm chuẩn cao nhất của phương thức xét tuyển này năm 2018 là 26 (ngành Ngôn ngữ Anh). Các ngành còn lại dao động từ 18 đến 24 điểm.

Với phương thức tuyển sinh theo kết quả thi THPT quốc gia 2018, điểm trúng tuyển năm ngoái của trường thấp nhất là 14, cao nhất 18 điểm.

Xét tuyển học bạ THPT là một trong những phương thức tuyển sinh của Đại học Văn Lang. Trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức này vào 3 đợt.

Đợt một từ ngày 2/5 đến 15/6; đợt 2 từ 2/7 đến 30/7 và đợt 3 từ 1/8 đến 31/8 (nếu có).

Các thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét điểm học bạ THPT đợt một năm 2019 dự kiến làm thủ tục nhập học từ ngày 22/7 đến hết ngày 3/8.

Nguồn caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status