Danh sách các tỉnh đã hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 9499 | Đăng bởi: hangmin

Hiện tại, nhiều tỉnh đã hoàn thành xong công tác chấm thi THPT Quốc gia 2018, dưới đây là thống kê các tỉnh đã hoàn tất công tác chấm thi và các nhận định về điểm thi của thí sinh trong tỉnh.

Danh sách các tỉnh đã hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia 2018

Danh sách các tỉnh đã hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia 2018

Dưới đây là danh sách các tỉnh đã hoàn tất chấm thi THPT Quốc gia 2018 do ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được.

Quảng Trị

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũng thông tin đã hoàn tất việc chấm thi và Sở đang làm các thủ tục để gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD-ĐT.

Quảng Trị đã có nhiều bài thi môn Ngữ văn có điểm từ 9 trở lên. Phổ điểm chủ yếu tập trung từ 4 đến 7 điểm. Tuy nhiên cũng có nhiều bài thi môn Ngữ văn bị điểm liệt (từ 1 điểm trở xuống).

“Trong đó có cả những thí sinh làm bài yếu nhưng cũng có nhiều bài hầu như bỏ giấy trắng. Khoảng hơn chục bài như vậy”, ông Hoàng Xuân Thủy, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị cho hay.

Vĩnh Phúc

Tại Vĩnh Phúc, công tác chấm thi đang diễn ra các công đoạn cuối cùng khi Sở đang tiến hành tổng hợp và chuẩn bị gửi dữ liệu kết quả chấm thi về Bộ GD-ĐT.

Qua thống kê của địa phương này, các bài thi đạt điểm cao (từ 9 điểm trở lên) có ở tất cả các môn, môn có nhiều điểm cao nhất là Giáo dục Công dân. Đặc biệt, điểm 10 đã xuất hiện ở môn Ngoại ngữ và các môn thi của bài thi Khoa học xã hội. Điểm liệt có ở một số môn tuy nhiên số điểm liệt là không nhiều.

Số lượng điểm trung bình trở lên tính ở tất cả các môn là khoảng trên 55%, phổ  điểm tập trung chủ yếu trong khoảng từ 5 đến 7 điểm.

Nam Định

Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định cho biết địa phương đã hoàn tất việc chấm thi và gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT từ ngày 6/7.

Tại Nam Định đã có nhiều bài thi môn Văn có điểm từ 9 trở lên.

Nghệ An

Tại Nghệ An, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An cũng cho biết địa phương đã hoàn tất việc chấm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 từ ngày 6/7 và đã gửi dữ liệu kết quả về Bộ GD-ĐT.

Hải Phòng

Tại Hải Phòng, ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Phòng cho hay muộn nhất ngày mai 9/7 sẽ hoàn tất việc chấm thi và gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT.

Phú Thọ

Theo ông Nguyễn Minh Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh này cho biết địa phương đang tiến hành những khâu cuối cùng để hoàn tất việc chấm thi THPT quốc gia năm 2018 trong chiều 8/7.

Theo ông Tường, các bài thi đạt điểm 10 đã xuất hiện ở nhiều môn.m Ở môn Toán, theo thống kê đã có bài thi đạt điểm 10 và có 26 thí sinh có điểm môn Toán từ 9 trở lên. Môn Giáo dục công dân có tới 17 bài thi đạt 10 điểm.

Mức điểm 10 cũng đã xuất hiện ở môn Ngoại ngữ (4 bài thi), môn Địa lý (6 bài thi) và môn Hóa học là 1 bài.

Ở môn tự luận Ngữ văn, ông Tường cho hay, bài thi có điểm cao nhất là 9,75. Số bài thi đạt điểm dưới trung bình khoảng 25%. Phổ điểm chủ yếu dao động từ 5 đến 8 điểm. Một số ít bài thi bị điểm dưới 2. Có 5 thí sinh dính điểm liệt (0,75 điểm) vì viết không đúng ý đề bài.

Hưng Yên

Tại Hưng Yên  trong số 12.747,  có 9 bài thi môn Văn đạt điểm 9- Ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc sở GD-ĐT Hưng Yên đã cho biết.

Ngày 8/7, hội đồng chấm thi tỉnh Hưng Yên tiến hành ghép điểm, hoàn tất khâu cuối cùng của chấm thi.

Theo ông Nguyễn Văn Phê thì điểm thi trải đều từ 1-9. Nhưng điểm liệt chỉ có 1-2 bài, nhiều nhất ở mức điểm trung bình khá từ 5-7 điểm.

Chấm thi THPT Quốc gia

Chấm thi THPT Quốc gia

Hà Nam

Bà Đinh Thị Lụa – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam cho biết môn Văn có điểm 9 nhưng cũng có những bài thi bị điểm liệt do thí sinh bỏ giấy trắng. Môn Toán có một số bài thi đạt điểm 9 và trên 9 điểm.

Hải Dương

Thông tin từ Sở GD-ĐT Hải Dương cho biết tỉnh này cũng đã chấm xong 20.000 bài thi môn Ngữ văn và bài thi có điểm cao nhất là 9,5.

Phổ điểm bài thi môn Ngữ văn chủ yếu dao động từ 5-7, cũng có những trường hợp bị điểm liệt.

Lai Châu

Ông Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Lai Châu cho biết, địa phương đã chấm xong 3.000 bài thi môn Ngữ Văn.

Theo thống kê, bài thi có điểm cao nhất của môn này là 8,75 điểm. Ngoài ra, cũng có 2 bài thi bị điểm liệt (một bài 0,5 điểm và một bài 0,75 điểm).

TPHCM

Theo thông tin trên trang tin tức giáo dục cho biết, TP.HCM thống kê được cụm thi này có 20 điểm 10 môn Ngoại ngữ, một bài thi môn Toán đạt điểm tuyệt đối và 5 điểm 9 môn Ngữ văn.

Quảng Nam

Theo Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam Hà Thanh Quốc khẳng định có nhiều thí sinh đạt điểm cao môn văn, trong đó có thí sinh đạt đến 9,75 điểm.

Đà Nẵng

Được biết, hội đồng chấm thi thành phố Đà Nẵng có 142 cán bộ, nhân viên, trong đó kỹ thuật viên chấm trắc nghiệm là 10, cán bộ chấm Ngữ văn là 120, tổng số thí sinh dự thi là 11.280.

Các địa phương hoàn thành chấm thi THPT Quốc gia

Các địa phương hoàn thành chấm thi THPT Quốc gia

Bắc Giang

Tại tỉnh Bắc Giang, môn Ngữ văn đã xuất hiện nhiều bài thi bị điểm liệt, phổ điểm từ 5 điểm trở lên chiếm khoảng 70%, điểm trên 8 khoảng trên 3%.

Cà Mau

Theo thống kê bước đầu, trong số những bài đã chấm, điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn tại Cà Mau có thí sinh đạt điểm 9 và trên điểm 9, phổ điểm ở mức 5 – 6. Cũng đã có bài điểm liệt (0,25 điểm). Dự kiến ngày 8/7, Sở sẽ hoàn tất công tác chấm thi.

Đồng Nai

Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai cho biết đã hoàn thành chấm thi THPT Quốc gia và hoàn chỉnh dữ liệu điểm thi vào chiều ngày 8/7.

Về điểm trung bình của các bài thi, môn ngữ văn có 51,27% số bài thi đạt cao hơn hoặc bằng 5 điểm, lịch sử 12,76%, địa lý 67,25%, Giáo dục công dân 97,11%, toán 54,25%, vật lý 56,43%, hóa học 49,84% và sinh học 33,66%.’

Quảng Bình

Theo ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, hiện công tác chấm thi tại địa phương về cơ bản đã hoàn tất.

Khi hỏi về điểm thi của địa phương, ông Nhân cho hay: “Đối với môn Văn đã xuất hiện điểm 9, đây là điểm cao nhất tại địa phương. Còn đối với môn Toán, chưa có thống kê cụ thể nhưng tôi tin sẽ có điểm 9, 10 bởi địa phương có nhiều cháu có lực học rất tốt, là học sinh giỏi Quốc gia”.

Nguồn: caodangyduochanoi.net - Tổng hợp

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status