Nhiều trường Đại học - Cao đẳng Y dược vẫn phải tuyển sinh bổ sung đợt 2


  
  
  
     
Lượt xem: 5549 | Đăng bởi: dinhvancuong

Mặc dù nằm trong những ngành có điểm trúng tuyển cao ngất, nhưng với phương thức xét tuyển Đại học - Cao đẳng ảo nhiểu như năm nay khiến nhiều trường Đại học - Cao đẳng y dược vẫn thực phải tuyển sung bổ sung. 

Nhiều trường Đại học - Cao đẳng Y dược vẫn phải tuyển sinh bổ sung đợt 2 

Nhiều trường Đại học - Cao đẳng Y dược vẫn phải tuyển sinh bổ sung đợt 2 

Theo đó, mặc đù với mức điểm chuẩn cao ngất, nhưng với xu thế trúng tuyển nhưng không do cách thức xác nhận nhập học cũng như không nhập học. Do đó nhiều trường Đại học - Cao đẳng y dược năm nay vẫn phải thực hiện chỉ tiêu tuyển sung để đủ chi tiêu. Cụ thể:

Trường ĐH Y Dược (ĐH Thái Nguyên) thông báo tuyển 730 chỉ tiêu. Tuy nhiên, hiện nay số thí sinh (TS) xác nhận nhập học hơn 650, thiếu khoảng 10% so với chỉ tiêu. “Năm nay Bộ tuyên bố khả năng ảo là rất hãn hữu và Bộ cũng chỉ đạo các trường không được vượt chỉ tiêu, nên lúc đó trường tôi không dám điều chỉnh nữa. Quả thật chúng tôi không ngờ là vẫn ảo thế nên cũng thấy hơi tiếc vì mình quá thận trọng”, GS Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng trường này, chia sẻ. 

Cũng là trường đào tạo Y dược có uy tín ở miền Bắc trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cũng thông báo tuyển sinh với 20 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo của mình. 

Đại học y tế Công cộng thông báo tuyển sinh bố sung năm 2017 với 100 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo của trường. 

Cũng nằm trong khối các trường đào tạo Y dược tại Hà Nội, trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 2 với 3 ngành đào tạo Cao đẳng chính quy. Bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của nhà trường tại địa chỉ: caodangyduochanoi.net hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Số 04 Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0989 55 99 63. 

Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Tag: tuyển sinh bổ sung ; Đại học Y tuyển sinh bổ sung ; Cao đẳng y dược tuyển sinh bổ sung

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status