Thí sinh không được nhập học muộn quá 15 ngày


  
  
  
     
Lượt xem: 2569 | Đăng bởi: dinhvancuong

Hôm nay là ngày cuối gửi giấy báo điểm thpt quốc gia để xác nhận nhập học, hạn cuối là 17h chiều nay nếu thí sinh không gửi giấy báo điểm đồng nghĩa với việc từ chối kết quả xét tuyển và nhập học. Thêm vào đó nếu thí sinh có giây báo gọi nhập học mà quá 15 ngày nhập học thì kết quả đó cũng bị hủy. 

Thí sinh không được nhập học muộn quá 15 ngày 

Thí sinh không được nhập học muộn quá 15 ngày 

Theo quy định được ấn định tại quy chế tuyển sinh Đại học - Cao đẳng khối ngành đào tạo giáo viên năm 2017, ngày 1/8 các trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển. Đến trước 17h ngày 7/8, thí sinh phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (hoặc là trực tiếp tại trường hoặc qua đường Bưu điện).

Việc này nhằm khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển và theo lịch nhập học của trường thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ (học bạ, giấy chứng nhận ưu tiên…) để làm thủ tục nhập học.

Nếu trong thời hạn nộp giấy chứng nhận, thí sinh không nộp hồ sơ về trường thì trường có quyền hủy bỏ tư cách trúng tuyển của thí sinh và dành cơ hội cho thí sinh khác. Thí sinh không nộp giấy chứng nhận vẫn có quyền tham gia xét tuyển các đợt tiếp theo.

Đối với thí sinh không có nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng sẽ không có giấy này mà chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp và chỉ có thể đăng ký vào những trường có phương án tuyển sinh riêng như xét học bạ.

Lưu ý, thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 7/8 bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của trường. Thí sinh đến trường nhập học chậm quá 15 ngày kể từ thời gian nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển thì bị coi như bỏ học nếu không có lý do chính đáng.

 Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ nhập học Đại học - Cao đẳng năm 2017

1. Giấy báo nhập học (bản chính) , hồ sơ trúng tuyển có dán ảnh đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương theo mẫu Bộ giáo dục (bản chính). 

2. Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

3. CMND, sổ đoàn.

4. Giấy khai sinh (bản sao).

5. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.

6. Phiếu khám sức khỏe do phòng khám tại các cơ sở y tế quận, huyện cấp.

7. Hồ sơ , giấy chứng nhận ưu tiên, ảnh nhỏ 3×4 hoặc 4×6.

8. Bản sao có chứng thực các giấy tờ pháp lý để xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc người hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc cha mẹ.

9. Giấy chứng nhận đăng ký Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp (*) (đv nam)(bản sao)

10. Giấy xác nhận tạm vắng ở địa phương.

Xem thêm: Miễn học phí khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng Y dược Hà Đông 2017

Tag: thủ tục nhập học Đại học cao đẳng ; thủ tục nhập học Đại học cao đẳng năm 2017 ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status