Thống kê số nguyện vọng điều chỉnh trong ngày đầu tiên


  
  
  
     
Lượt xem: 4569 | Đăng bởi: dinhvancuong

Theo thống kê mới nhất của Bộ GD&ĐT thì có hơn 35 ngàn nguyện vọng đã được thay đổi trong cả nước. Trong đó có cả thí sinh điều chỉnh thay đổi bằng phiếu và cả thay đổi bằng online. 

Thống kê số nguyện vọng điều chỉnh trong ngày đầu tiên 

Hơn 35.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trong ngày đầu tiên

Theo số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT, tới 17h chiều 15/7 (ngày đầu tiên khi Bộ cho thay đổi nguyện vọng), số lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 32.325 thí sinh. Số thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 3.552 thí sinh.

Cả nước có 2.668 trên tổng số hơn 4.000 điểm tiếp nhận có thí sinh điều chỉnh bằng phiếu.

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, Bộ đã xây dựng tài liệu, video hướng dẫn điểm tiếp nhận, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến và bằng phiếu đưa lên hệ thống trang thituyensinh.vn và gửi email cho các sở từ 7/7 để thông báo cho thí sinh và các điểm tiếp nhận thực hiện. 

Thí sinh có thể thay đổi và cân nhắc thay đổi từ 15.7 đến 21.7 trước khi Bộ khóa cách thay đổi trực tuyến và trực tiếp. Đây là kỳ thi đổi cuối cùng mà thí sinh biết điểm để thay đổi. Theo đó thì thí sinh nên dựa vào điểm thpt quốc gia của mình để thay đổi kết hợp với xem điểm chuẩn của ngành của trường năm trước để tăng tỉ lệ đậu Đại học. 

Miễn học phí khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng Y dược Hà Đông 2017

Theo đó, năm 2017 dựa vào chính sách An sinh Giáo dục cho sinh viên khi đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng y, Cao đẳng Dược Hà Nội... Khi làm thủ tục xét tuyển vào các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng chính quy Y - Dược sẽ được miễn 100% học phí hoặc giảm 50% học phí.

Đối với trường hợp miễn 100% học phí thí sinh phải có học lực Giỏi 3 năm cấp 3 (lớp 10 - 11 - 12), (theo đó nhà trường sẽ dựa vào kết quả học tập trên học bạ để miễn trực tiếp cho thí sinh ngay sau khi làm thủ tục nhập học) khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược -  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế

Miễn 100% học phí đối với thí sinh có kết quả kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 đạt từ 18 điểm trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên) đối với các thí sinh thi khối A (Toán - Lý - Hóa) và Khối B (Toán - Hóa - Sinh) khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược -  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế

Miễn trực tiếp 50% học phí cho thí sinh sau khi làm thủ tục nhập học vào trường năm 2017 đối với các thí sinh có học lực Giỏi năm học lớp 12 khi thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược -  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế. Nhà trường sẽ dựa vào học bạ lớp 12 để căn cứ miễn giảm. 

Thí sinh có nguyện vọng được đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành trên để hưởng chính sách An sinh Xã hội của nhà trường, cũng như có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược -  Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm y tế vui lòng đăng ký bằng 2 cách đó là đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến. 

Đối với đăng ký trực tiếp, thí sinh chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển bao gồm: 

  • ➡ 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ nộp trực tiếp và làm thủ tục xét tuyển tại:  Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63. Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Đối với đăng ký trực tuyến: 

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây và điền đầy đủ thông tin vào sau đó gửi về. Nhà trường sẽ dựa trên những thông tin thí sinh cung cấp và tiến hành tra cứu điểm thi thpt quốc gia và làm thủ tục xét tuyển cho thí sinh và gửi giấy báo nhập học. 

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Tag: điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 ; điều chỉnh nguyện vọng ; điều chỉnh nguyện vọng

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status