Danh sách các tỉnh đã công bố điểm thi thppt quốc gia năm 2017


  
  
  
     
Lượt xem: 35770 | Đăng bởi: dinhvancuong

Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017, theo đó đã có gần 20 tỉnh công bố điểm thi thpt quốc gia năm nay. Thí sinh có thể truy cập tại trang thông tin của các Sở hoặc trang thông tin chính thức về kỳ thi thpt quốc gia để biết điểm.

Danh sách các tỉnh đã công bố điểm thi thppt quốc gia năm 2017 

Danh sách các tỉnh đã công bố điểm thi thppt quốc gia năm 2017 

Sáng sớm nay 6.7, Bộ GD-ĐT đã bắt đầu công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2017. Đến nay, đã có điểm thi của 26 tỉnh, thành phố đã công bố điểm thi thpt quốc gia bao gồm các tỉnh như sau:

Các cụm thi đã có điểm thi gồm: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bình Phước, Điện Biên, Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên, Kiên Giang, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP.HCM...

Theo thống kê sơ bộ, bài thi đạt điểm 10 xuất hiện ở nhiều môn (ngoại trừ toán, văn và lịch sử).
Theo đó, môn vật lý có 1 bài thi đạt điểm 10, môn hóa có 6 bài đạt điểm 10, môn sinh 1 bài đạt điểm 10, địa lý có 1 bài đạt điểm 10, giáo dục công dân 4 bài đạt điểm 10 và ngoại ngữ 1 bài đạt điểm 10. 

Trong khi đó, ở môn toán bài thi đạt điểm cao nhất chỉ ở mức 9,8 điểm (4 bài). Môn ngữ văn có một bài thi cao nhất đạt điểm 8,75. Môn lịch sử bài thi cao nhất đạt 9,75 điểm. Thống kê này cũng cho thấy bài thi bị điểm liệt (1 điểm trở xuống) không nhiều. Đáng chú ý một số môn không có bài thi nào bị điểm liệt như: vật lý, địa và giáo dục công dân. Các môn còn lại bài thi bị điểm liệt không nhiều như: văn 4 bài, hóa 5 bài, sinh 1 bài, sử 5 bài, ngoại ngữ 4 bài. 

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Cao đẳng Y dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm có thể thực hiện bằng những cách sau:

Đăng ký trực tuyến tại website nhà trường 

 Thí sinh có thể  “Đăng kí xét tuyển Trực tuyến” vào tuyển sinh. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và phụ huynh đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng chính quy ngành Y, ngành Dược. Mục đích là để tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh cũng như văn phòng tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.

Theo đó  thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược Hà Nội tại địa chỉ web site “http://www.caodangyduochanoi.net/” như sau:

- Đối với thí sinh sử dụng máy tính (PC, laptop,máy tính bảng): Thí sinh truy cập vào wedsite: http://www.caodangyduochanoi.net/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< bên phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

- Đối với thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Thí sinh truy cập vào wedsite: http://www.caodangyduochanoi.net/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh

Thí sinh có thể đến để đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 04 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội. 

Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh.

Thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trực tiếp để đăng ký xét tuyển năm 2017. Hồ sơ bao gồm:

    - Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

    - Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

    - Bản photo công chứng học bạ THPT.

    - 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

    - 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh  hoặc tại các cơ sở của trường trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Chi tiết xem tại Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Tag: công bố điểm trúng tuyển Đại học ; công bố điểm thi thpt quốc gia 2017 ; coi thi thpt quốc gia

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status