Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất năm 2019?


  
  
  
     
Lượt xem: 460 | Đăng bởi: dangnam

Theo học tại địa chỉ chất lượng là điều kiện hàng đầu trong việc sản sinh những Dược sĩ ưu tú có trình độ cao. Vậy thí sinh nên chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào chất lượng nhất trong năm 2019?

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất năm 2019?

Rất nhiều thí sinh hiện nay có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể mở rộng cơ hội việc làm khi ngành Dược đang là một trong những TOP ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất hiện nay. Theo đó những sinh viên sau khi tốt nghiệp, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay có thể xin ngay vào nơi làm việc mong muốn. Đây không chỉ là cách giúp bạn có công việc mang lại thu nhập mà còn tự do lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với khả năng và sở thích. Mặt khác với những thí sinh đơn giản là yêu thích ngành Dược có thể theo học để có kiến thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp thông minh với thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo các quy định về trình độ chuyên môn.

Tuy nhiên để có thể nhận được những lợi ích vốn có mà chương trình học này mang lại, người học cần lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng và được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và cho phép học động.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp được ví như tiền đề giúp sinh viên theo học bất kỳ ngành nghề nào có thể sở hữu được vốn kiến thức phong phú, tay nghề giỏi để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc, nhu nhu của xã hội. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người như ngành Dược thì việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng là vô cùng quan trọng. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng, trong nhiều năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là địa chỉ hàng đầu về mức độ uy tín và chất lượng. Đây là nơi mà các Dược sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc. Chính vì thế mà chỉ hơn 10 năm phát triển đến nay Nhà trường đã xây dựng được thương hiệu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng, đi sâu vào kỹ năng thực nghiệm, rèn giũa tay nghề cho các Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược tương lai nói chung khi cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại; hệ thống phòng học, phòng thực hành được cung cấp đầy đủ dụng cụ, máy chiếu, ti vi,… giúp môn học trở nên gần gũi, gần với thực tế. Đặc biệt mô hình Viện – Trường được áp dụng hiệu quả giúp lý thuyết và thực hành không xa rời với thực tế. Đây là thành quả không phải cơ sở nào cũng làm được.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra. Theo đó, sinh viên cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo vào ngày thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của các giảng viên, nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn. Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thì sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4x6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status