Những điều cần lưu ý khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 411 | Đăng bởi: dangnam

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức xét tuyển góp phần giúp nhiều thí sinh được theo học. Tuy nhiên thí sinh cần lưu ý một số quy định của trường trong năm 2019.

Những điều cần lưu ý khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Lý do nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để học trong năm 2019

Hiện có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Dược nhưng để tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao và đảm bảo yếu tố đầu ra không phải là điều dễ. Trong khi đó những cái tên đã quá quen thuộc như Đại học Y Dược, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với những tiêu chuẩn tuyển sinh khá khắt khe không phải thí sinh nào cũng có thể đạt được. Lúc này một trong những giải pháp vừa giúp bạn có thể học tập ngành yêu thích, vừa đảm bảo là địa chỉ đào tạo chất lượng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do đa phần sinh viên theo học Văn bằng 2 thường là những đối tượng đã đi làm nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai lớp học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật để tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm trong năm 2019. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ theo đối tượng đầu vào để có sự điều chỉnh hợp lý nhất, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng. Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể nhận thấy đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng khi tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi đến sinh viên theo học với việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm phòng học và phòng thí nghiệm. Đồng thời chương trình học liên tục được đổi mới gắn liền thực tế và không bỏ quên những kiến thức Y Dược mới được lồng ghép trong các bài giảng. Nhờ những buổi học thực hành, thí nghiệm tại Trường hay bệnh viện, Nhà thuốc hay doanh nghiệp liên kết với Nhà trường sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn những kiến thức quý giá không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn các kỹ năng ngoài lề phục vụ tốt cho công việc.

Những kiến thức, kinh nghiệm này sẽ là hành trang quan trọng để bạn có những bước đi vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sẽ giúp sinh viên chủ động được việc học và không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm thực tại.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với những tiềm năng mà ngành Dược đang mang lại cũng như được tập trong một địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện thu hút đông đảo thí sinh theo học. Đặc biệt với chủ trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào đã tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh có mong muốn theo học.

Lý do nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để học trong năm 2019

Như vậy với hình thức tuyển sinh đơn giản cùng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dễ dàng là cơ cơ để bạn có thể nộp ngay hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4x6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status