Cao đẳng Xét nghiệm


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhân lực Ngành Xét Nghiệm chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 với những yêu cầu và phương thức tuyển sinh cụ thể như sau:


Vùng tuyển sinh: Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi tuyển sinh toàn quốc. 

Thời gian đào tạo: Thời gian học là 3 năm (tương ứng 6 kỳ học). Trong 3 năm học, các thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y tế, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở Y tế, các bệnh viện...

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019.


Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần phải đạt được những điều kiện dưới đây:

• Yêu cầu thi sinh phải tốt nghiệp THPT (không phân biệt năm tốt nghiệp, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ).
• Yêu cầu thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12.

Nếu thí sinh đạt cả hai yêu cầu trên, các thí sinh có thể tự tin nộp “Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm“ về trường. Ban tuyển sinh nhà trường sẽ xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

* Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.  Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212 

* Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

* Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường. >>> Tại Đây <<<

Thí sinh nộp hồ sơ theo bất kỳ hình thức nào đều có cơ hội trúng tuyển và giá trị như nhau. Với ba cách thức nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên, các thí sinh lựa chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và điều kiện gia đình. 

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
2016-07-10 09:51:56

Có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội đang băn khoăn không biết điều kiện xét tuyển, các hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như nào? Nơi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016
2016-07-10 09:46:44

Dự báo nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ rất cao trong kỳ tuyển sinh 2016. Nhưng các bạn thí sinh đã biết yêu cầu về “Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội” chưa?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm những công việc gì?
2016-07-10 09:41:13

Ngành xét nghiệm là ngành hét sức quan trọng trong y học hiện đại ngày nay, thế nhưng do thông tin không nhiều nên có không ít thí sinh muốn theo học mà vẫn băn khoăn không biết được học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm - Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Xét nghiệm - Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai
2016-07-10 09:35:32

Ngày nay nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp. Cho nên, Ngành học Xét nghiệm đang được xem là HOT nhất hiện nay

Trang : 1 2 3 4 5 6
  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status