Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2020. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2020 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Có thể mở quầy thuốc tư nhân với bằng Cao đẳng Dược không?

Có thể mở quầy thuốc tư nhân với bằng Cao đẳng Dược không?
2019-06-19 14:53:53

Sở hữu tấm bằng chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng em có thể mở quầy thuốc không và ngoài giá trị bằng cấp em cần có thêm điều kiện gì?

Công bố hạn cuối nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019

Công bố hạn cuối nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019
2019-06-16 14:21:35

Thời hạn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 đã được công bố, thí sinh cần chủ động để gửi hồ sơ tuyển sinh theo đúng yêu cầu.

Những cải tiến mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Những cải tiến mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
2019-05-30 10:35:34

Nhằm nâng cao tay nghề và đảm bảo tốt về mặt kiến thức cho sinh viên, năm 2019 chương trình đào tạo chuyên ngành Dược sẽ có những đổi mới và chuyên sâu hơn.

Những tố chất cần có để giúp sinh viên sớm thành công trong nghề Dược

Những tố chất cần có để giúp sinh viên sớm thành công trong nghề Dược
2019-05-22 10:13:48

Được công tác tại nhiều vị trí và đảm nhiệm những chức vụ quan trọng hầu hết là ước mơ của những bạn trẻ theo học chuyên ngành Dược. Tuy nhiên để làm được điều đó sinh viên cần có tố chất gì?

Có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược khi chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT?

Có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược khi chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT?
2019-05-07 15:21:26

Trong quy chế tuyển sinh mới thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược bắt buộc phải là người đã tốt nghiệp cấp 3, vậy trong trường hợp chưa có bằng có được sử dụng giấy chứng nhận để tuyển xét tuyển?

Thí sinh đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào cho đúng?

Thí sinh đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào cho đúng?
2019-05-03 13:35:57

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường thí sinh cần tiến hành việc đăng ký nguyện vọng Cao đẳng Dược theo quy định rõ ràng từ phía Nhà trường.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 khi không đăng ký NV ĐH?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 khi không đăng ký NV ĐH?
2019-04-24 10:30:13

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược vốn đã được Bộ quy định, thí sinh không đăng ký NV ĐH có được tham gia xét tuyển hay phải cần thêm điều kiện gì?

Nên lựa chọn mô hình đào tạo Viện – Trường khi theo học Cao đẳng Dược

Nên lựa chọn mô hình đào tạo Viện – Trường khi theo học Cao đẳng Dược
2019-04-23 09:20:11

Để có thể nâng cao tay nghề, nắm chắc kiến thức chuyên môn thì mô hình đào tạo Viện – Trường luôn là điều kiện học lý tưởng nhất. Vậy thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Dược tại đâu?

Khi nào kết thúc thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2019?

Khi nào kết thúc thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2019?
2019-04-20 14:38:59

Để bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược có giá trị trong công tác tuyển sinh, thí sinh cần chú ý tới thời gian nhận hồ sơ được Nhà trường quy định sẵn.

Năm 2019 Cao đẳng Dược có xét tuyển với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT?

Năm 2019 Cao đẳng Dược có xét tuyển với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT?
2019-04-18 13:58:50

Năm 2019 Cao đẳng Dược sẽ tiến hành xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, vậy với trường hợp chưa tốt nghiệp các em có được tham gia tuyển sinh?

Bị hạnh kiểm trung bình có ảnh hưởng đến đến kết quả xét tuyển Cao đẳng Dược?

Bị hạnh kiểm trung bình có ảnh hưởng đến đến kết quả xét tuyển Cao đẳng Dược?
2019-04-10 10:26:23

Ngoài trình độ học vấn thì phẩm chất đạo đức cũng là yếu tố quan trọng mà thí sinh cần có khi xét tuyển Cao đẳng Dược. Vậy trường hợp bị hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển không?

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status