Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2020. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2020 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Ngành Dược và những điều thí sinh cần nắm rõ khi theo học

Ngành Dược và những điều thí sinh cần nắm rõ khi theo học
2019-08-28 14:17:10

Trở thành ngành học đứng đầu và được đánh giá với nhiều tiềm năng trong công việc, hiện mọi thông tin về chuyên ngành Dược đang được nhiều thí sinh tìm kiếm.

Những điều cần nắm rõ khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những điều cần nắm rõ khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
2019-08-24 13:06:57

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng, dễ dàng, thí sinh cần lựa chọn cơ sở đào tạo, tìm hiểu điều kiện xét tuyển và thủ tục hồ sơ theo quy định.

Những lời khuyên bổ ích dành cho sinh viên năm nhất Cao đẳng Y Dược

Những lời khuyên bổ ích dành cho sinh viên năm nhất Cao đẳng Y Dược
2019-08-23 12:56:46

Năm nhất là khoảng thời gian đầy háo hức nhưng cũng nhiều cám dỗ, việc sinh viên chuyên ngành Y dược nắm vững cho mình kiến thức sẽ giúp bản thân vượt qua khó khăn để có sự khởi đầu hoàn hảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay
2019-08-18 13:17:19

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xem là ngôi trường có nền giáo dục tiên tiến, thuộc top ngôi trường Cao đẳng có nhiều thí sinh theo học nhất, vì thế tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn cao hơn mặt bằng chung.

Cao đẳng Dược - ngành học nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất năm 2019

Cao đẳng Dược - ngành học nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất năm 2019
2019-08-17 13:48:59

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành học có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó chính là Cao đẳng Dược chính quy.

Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh bổ sung năm 2019

Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh bổ sung năm 2019
2019-08-09 14:45:27

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn được diễn ra, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 không cần thi tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 không cần thi tuyển
2019-08-06 15:05:56

Năm 2019 quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh sử dụng học bạ THPT để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược và bỏ điểm chuẩn nhằm giảm thiểu áp lực thi cử cho thí sinh.

Chương trình học Cao đẳng Dược chính quy có khó không?

Chương trình học Cao đẳng Dược chính quy có khó không?
2019-07-31 15:09:27

Năm 2019 chuyên ngành Cao đẳng Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh, đa phần các em đều thắc mắc ngành học này liệu có khó và dễ xin việc không?

Những tố chất giúp sinh viên sớm thành công trong nghề Dược

Những tố chất giúp sinh viên sớm thành công trong nghề Dược
2019-07-29 14:52:15

Để trở thành một người Dược sĩ thực thụ và thành công trong công việc thì tố chất chiếm đến hơn 50%. Vậy đâu là những điều cần có của một người dược sĩ?

Trượt tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019

Trượt tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019
2019-07-20 12:30:33

Điểm mới nhất trong quy chế tuyển sinh năm nay khi cho phép những thí sinh chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT được theo học Cao đẳng Dược và cấp bằng chính quy như bình thường.

Được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có giấy báo THPT

Được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có giấy báo THPT
2019-07-16 14:02:24

Theo quy chế mở rộng, trong năm học mới Cao đẳng Dược sẽ tiến hành xét tuyển thẳng miễn thi, ngay cả với những thí sinh chưa có giấy báo THPT.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status