Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2018. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2018 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho người đi làm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho người đi làm năm 2017
2017-08-22 15:10:58

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ của đội ngũ cán bộ ngành Dược đạt chuẩn hóa của nước nhà. Trường Cao đẳng y dược Pastuer Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. 

Miễn học phí khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng Y dược Hà Đông 2017

Miễn học phí khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng Y dược Hà Đông 2017
2017-07-14 09:16:37

Theo đó thí sinh khi làm thủ tục xét tuyển và nhập học đối với các chuyên ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược tại Hà đông sẽ được miến học phí 100% hoặc giảm học phí 50%. 

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
2017-07-11 15:07:03

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Đông - Trường Cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, môi trường học gắn liền với thực hành Nhà thuốc Bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên được giới thiệu việc làm.

Không đăng ký NV Đại học có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Không đăng ký NV Đại học có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
2017-07-08 16:09:27

Nhiều thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2017 tuy nhiên lại không đăng ký xét nguyện vọng Đại học, thì có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng.

Thi khối C có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thi khối C có được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
2017-07-07 11:54:36

Nhiều thí sinh thi ban khoa học xã hội có điện thoại về trường hỏi về việc thi Khối C năm 2017 thì có được xét tuyển vào đối với chuyên ngành như Cao đẳng Dược học tại Hà Nội  không?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào?
2017-06-29 14:37:35

Em chưa có kết quả thi THPT Quốc gia muốn xét tuyển Cao đẳng Dược có được không? Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đến khi nào?

Nghề Dược nhiều thách thức, lắm vinh quang

Nghề Dược nhiều thách thức, lắm vinh quang
2017-06-27 14:49:03

Lấy công việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không kể công cầu lợi, nghề Dược mang đến nhiều thách thức nhưng cũng không ít vinh quang.

Hà Nội nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

Hà Nội nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược vào thời gian nào?
2017-06-18 17:13:55

Em muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017, vậy cho em hỏi trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội và bao giờ được nộp hồ sơ học liên thông?

Học phí học Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí học Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 là bao nhiêu?
2017-06-11 17:06:59

Em muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không biết học phí có cao không, nếu quá cao thì em không thể theo học được vì gia đình em khá khó khăn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?
2017-06-08 15:32:58

Em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu và cần có những điều kiện gì để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. 

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn rút ngắn thời gian thành công

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn rút ngắn thời gian thành công
2017-06-07 15:27:59

Em muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không biết có nên theo học hay không và nên học ở đâu và trường nào đào tạo uy tín.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status