Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội theo học Cao đẳng Dược năm 2020

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội theo học Cao đẳng Dược năm 2020
2019-12-05 15:56:46

Trước những sửa đổi về quy chế tuyển sinh trong năm học mới đã mở ra cơ hội cho những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT được sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Tìm hiểu về chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng và thông tin tuyển sinh 2020

Tìm hiểu về chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng và thông tin tuyển sinh 2020
2019-12-04 16:48:46

Mùa tuyển sinh năm 2020 chuyên ngành Dược tiếp tục trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vì thế những thông tin tuyển sinh luôn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của thí sinh.

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy?
2019-12-02 14:11:06

Năm 2020 quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được quy định rõ ràng theo dự luật của Bộ LĐTB –XH. Vậy điều kiện xét tuyển này có dành cho những thí sinh tốt nghiệp BTVH?

Cao đẳng Dược ngành học được miễn học phí năm 2020

Cao đẳng Dược ngành học được miễn học phí năm 2020
2019-11-27 15:31:38

Cao đẳng Dược hiện đang là ngành học được miễn giảm học phí theo chính sách An sinh – Giáo dục của Trường. Để được hưởng những ưu đãi thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ chính quy tốt nhất trong năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ chính quy tốt nhất trong năm 2019
2019-11-22 15:18:10

Hiện nay, ngày càng có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mọc lên khiến thí sinh lúng túng không biết địa chỉ nào có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất trong năm 2019?

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy 3 năm có đảm bảo chất lượng?

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy 3 năm có đảm bảo chất lượng?
2019-11-21 16:38:15

Kiến thức chuyên ngành Dược luôn nhiều và khó hơn các ngành nghề khác, liệu với thời gian đào tạo 3 năm sinh viên có đủ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề?

Những ứng dụng giúp sinh viên Cao đẳng Y dược học tập tốt hơn

Những ứng dụng giúp sinh viên Cao đẳng Y dược học tập tốt hơn
2019-11-21 12:52:46

Thời đại công nghệ phát triển, việc sinh viên chuyên ngành Y dược đưa những ứng dụng vào học tập, làm việc giúp bản thân sớm gặt hái được thành công cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Tương lai tươi sáng khi theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Tương lai tươi sáng khi theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019
2019-11-12 14:09:47

Theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra rất nhiều cơ hội và được coi là con đường đi mang lại thành công cho những thí sinh có đam mê với ngành Dược.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 để không chịu áp lực thi cử

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 để không chịu áp lực thi cử
2019-11-10 09:41:13

Điểm chuẩn và tỉ lệ chọi cao luôn là cản trở lớn với những thí sinh tham gia tuyển sinh ĐH Dược, tuy nhiên các em hoàn toàn có thể trở thành Dược sĩ nhờ chương trình học Cao đẳng Dược chính quy.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với tất cả mọi người

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với tất cả mọi người
2019-11-09 12:31:42

Nhờ môi trường làm việc đa dạng, nhiều vị trí công việc khác nhau nên trong tất cả những ngành nghề trong khối Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá là ngành học phù hợp với mọi đối tượng.

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 khi nào?

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 khi nào?
2019-11-07 12:43:41

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020 đã bắt đầu, thí sinh tham gia tuyển sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu và gửi về Nhà trường trong thời gian quy định.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status