Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Hạnh kiểm trung bình có đủ điều kiện xét tyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

Hạnh kiểm trung bình có đủ điều kiện xét tyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?
2016-05-27 09:43:54

Em đang học lớp 12  và tháng 7 tới mới thi tốt nghiệp THPT, em có dự định xét tuyển vào cao đẳng Dược Hà Nội vì từ lâu em đã có ước mơ theo nghề trình Dược.

Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?

Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ?
2016-05-27 09:05:24

Hiện tại em đang học lớp 12 và đang cố gắng ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2016 vào tháng 7 tới. Từ lâu đã có ước mơ trở thành thầy thuốc chữa bệnh cho mọi người và năm nay em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược Hà Nội. 

Nên học cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược?

Nên học cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược?
2016-05-21 22:43:39

Ngành y luôn là lĩnh vực giàu sức hút đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học cao đẳng điều dưỡng hay cao đẳng dược sẽ có tương lai hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho mình.

Thí sinh ngoại tỉnh có được đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thí sinh ngoại tỉnh có được đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
2016-05-19 19:49:46

Quê em ở Ninh Bình nhưng gia đình chuyển vào vùng kinh tế  mới trong Lâm Đồng từ năm 1995 và sinh sống ở đó tới bây giờ. Năm nay em mới thi tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng thi tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bởi vì từ bé em đã có ước mơ trở thành thầy thuốc chữa bệnh cho mọi người.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược online

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược online
2016-05-19 11:15:30

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cao đẳng dược online

Đánh giá chất lượng của trường cao đẳng dược theo tiêu chuẩn nào?

Đánh giá chất lượng của trường cao đẳng dược theo tiêu chuẩn nào?
2016-05-17 13:39:24

Việc chọn ngành mới chỉ là bước đầu tiên trên hành trình xây dựng sự nghiệp, bước tiếp theo, cũng quan trong không kém chính là chọn trường. Vậy đánh giá chất lượng của các trường cao đẳng dược theo tiêu chuẩn nào là chính xác? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Tại sao bạn nên Liên thông Cao đẳng Dược?

Tại sao bạn nên Liên thông Cao đẳng Dược?
2016-05-15 16:36:36

Liên thông Cao đẳng Dược giúp các bạn có cơ hội thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp, nhưng đó chưa phải là tất cả, vẫn còn nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng có thể nhận ra.

Học cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

Học cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai
2016-05-10 20:03:26

Sinh viên ngành Dược ai cũng muốn khi ra trường mình phải là một Dược sĩ giỏi, có như vậy thì cơ hội việc làm với rộng mở và có thu nhập cao. Có nhiều người cho rằng chỉ có thể theo học những trường đại học đầu ngành mới làm được điều đó và nhiều thí sinh băn khoăn liệu đăng ký học cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 thì ra trường có thành Dược sĩ giỏi được hay không.

Hoàn thành ước mơ học cao đẳng dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoàn thành ước mơ học cao đẳng dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT
2016-04-03 09:12:16

Chỉ cần tốt nghiệp THPT từ năm 2016 đổ về trước là các thí sinh có đam mê với ngành Dược đã có đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược Học Hà Nội để thực hiện ước mơ đẹp nhất của đời mình là trở thành Dược sĩ, điều mà làm cho các thí sinh các năm trước phải ghen tỵ.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT năm 2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT năm 2016
2016-04-02 10:58:38

Vì sao nên Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT? Phương pháp xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT có những ưu điểm gì? Hồ sơ đăng kí xét tuyển và địa điểm đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua học bạ THPT ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh thí sinh chỉ đăng kí xét tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh thí sinh chỉ đăng kí xét tốt nghiệp THPT
2016-03-18 11:17:33

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh thí sinh chỉ đăng kí xét tốt nghiệp THPT kì thi quốc gia năm 2016 qua hình thức xét tuyển kết quả học tập THPT (cấp 3).

Trang : 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status