Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2020. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2020 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
2018-02-23 10:31:18

Thông báo lịch thi liên thông nhóm ngành Y dược năm 2018 với trình độ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2018.

Triển vọng “vàng” cùng ngành Dược trong tương lai

Triển vọng “vàng” cùng ngành Dược trong tương lai
2018-01-31 10:48:55

Trong thời gian vừa qua, dư luận đã tốn không ít giấy, mực để nói về sự phát triển đột phá của ngành Dược Việt Nam và trong tương lai không xa chắc chắn nó sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Làm thế nào để sinh viên ngành Dược ra trường có việc làm ngay?

Làm thế nào để sinh viên ngành Dược ra trường có việc làm ngay?
2018-01-18 16:14:58

Ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển mạnh nhưng trên thực tế các chương trình đào tạo ngành Dược ở các trường vẫn còn nặng về lý thuyết, chưa gắn nhiều đến thực hành nên chất lượng nguồn lực chưa cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018
2018-01-11 10:51:33

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển.

Chia sẻ kinh nghiệm sinh viên Cao đẳng Dược đi thực tập ở quầy thuốc

Chia sẻ kinh nghiệm sinh viên Cao đẳng Dược đi thực tập ở quầy thuốc
2018-01-06 16:53:08

Để giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt quá trình thực tập của mình tại quầy thuốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số kinh nghiệm đi thực tập cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng có học được Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược không?

Học Cao đẳng có học được Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược không?
2018-01-05 15:26:48

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kinh tế mà muốn theo học thêm một bằng Cao đẳng Dược Hà Nội. Em nghe nói chỉ có Đại học mới có văn bằng 2 đúng không ạ?

Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
2017-12-24 14:07:08

Rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có được không?

Tốt nghiệp sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
2017-12-16 11:16:34

Trong bối cảnh ngành sư phạm đang trong tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, nhiều sinh viên sư phạm đã chọn cho mình hướng đi mới là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Bùng nổ chuỗi bán lẻ dược phẩm và khan hiếm Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng

Bùng nổ chuỗi bán lẻ dược phẩm và khan hiếm Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng
2017-12-12 09:51:15

Nhiều các tập đoàn bán lẻ kinh doanh mảng Dược phẩm đang rất cần đội ngũ nhân sự tốt nghiệp ở các trình độ như Cao đẳng Dược và Đại học Dược hiện nay.

Thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đợt cuối

Thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đợt cuối
2017-12-04 09:42:38

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao bằng cấp của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược đợt cuối năm 2017.

Sinh viên Cao đẳng Dược cần làm gì để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập?

Sinh viên Cao đẳng Dược cần làm gì để đạt kết quả cao trong kỳ thực tập?
2017-11-22 11:27:06

Kỳ thực tập đối với sinh viên Cao đẳng Dược vô cùng quan trọng, giúp sinh viên nắm bắt được kinh nghiệm cũng như thực tế công việc sau này của mình. Vậy sinh viên cần làm gì để có kỳ thực tập như mong muốn.

Trang : 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status