Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Chọn trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2017

Chọn trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2017
2017-04-04 13:46:23

Nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên lại có băn khoăn rằng nên liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường nào uy tín, dễ xin việc?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không?
2017-03-31 16:24:27

Năm nay em sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có cao hay không? (Minh Hân – Hoài Đức)

Bị mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Bị mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?
2017-03-30 15:39:20

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016, tuy nhiên vì chuyển nhà nên đã làm mất học bạ THPT, vậy có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược được hay không? (Anh Quân – Hà Nam)

Chọn học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm cao, đầu vào dễ

Chọn học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm cao, đầu vào dễ
2017-03-29 15:52:44

Để chọn cho mình một trường có đầu vào dễ, cơ hội việc làm cao các thí sinh không thể bỏ qua trường đào tạo Cao đẳng Dược, chuyên ngành này có cơ hội việc làm rất cao.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi đầu vào hay không?

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi đầu vào hay không?
2017-03-28 14:33:42

Em đã có một văn bằng chuyên ngành Kinh tế, năm nay em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có cần phải thi đầu  vào nữa hay không? (Nguyễn Sơn – Phú Xuyên)

Cao đẳng Dược sự chọn lựa hoàn hảo khi muốn có việc làm?

Cao đẳng Dược sự chọn lựa hoàn hảo khi muốn có việc làm?
2017-03-27 15:08:32

Rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh học gì để sau khi ra trường có cơ hội việc làm cao, mức thu nhập hấp dẫn. Câu trả lời cho bài toán khó này chính là việc học tập tại Cao đẳng Dược.

Lý do sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại có thu nhập hấp dẫn?

Lý do sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại có thu nhập hấp dẫn?
2017-03-26 11:45:06

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thường có một công việc vô cùng ổn định và mức thu nhập cao, vậy lý do nào khiến học Cao đẳng Dược ra trường lại có mức thu nhập hấp dẫn như vậy?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội giúp thí sinh có tay nghề giỏi?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội giúp thí sinh có tay nghề giỏi?
2017-03-24 14:30:13

Rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng lại không biết địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu sau khi ra trường có được tay nghề giỏi.

Học khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Học khối C có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?
2017-03-22 15:09:40

Năm nay em chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, em học khối C nên lựa chọn bài thi Khoa học xã hội vậy có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hay không? (Hải Châu – Hà Nội)

Muốn thành công trong ngành Dược cần có được những yếu tố gì?

Muốn thành công trong ngành Dược cần có được những yếu tố gì?
2017-03-21 14:10:27

Muốn có thu nhập cao, trở thành một Dược sĩ giỏi, là điều mơ ước của tất cả các sinh viên học ngành Dược muốn vậy bạn cần phải có được những yếu tố gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nguồn thí sinh từ đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nguồn thí sinh từ đâu?
2017-03-20 18:17:09

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, vậy lý do gì đã khiến trường thu hút được thí sinh đến học tập.

Trang : 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status