Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2020. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2020.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2020 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212 

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Nếu là một Dược sĩ bạn có gì trong tay?

Nếu là một Dược sĩ bạn có gì trong tay?
2018-12-06 10:10:58

Là một Dược sĩ bán thuốc thì mọi người nghĩ rất đơn giản, chỉ cần nhìn toa và bán thuốc cho bệnh nhân. Nhưng thực sự công việc này không hề như mọi người nghĩ, nó có tính chất phức tạp hơn nhiều so với việc xem toa và bán thuốc.

Nếu quyết tâm theo đuổi ngành Dược bạn cần phải có những tố chất này!

Nếu quyết tâm theo đuổi ngành Dược bạn cần phải có những tố chất này!
2018-11-24 11:17:50

Dược là một ngành hot trong nhóm ngành sức khỏe. Ngành học này hiện đang được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ “nuôi” ước mơ trở thành dược sĩ để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?
2018-11-22 10:21:57

Nhiều bạn băn khoăn sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cấp sẽ không đủ điều kiện để xin việc hoặc không thể tự mở quầy thuốc. Vậy sự thật giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?
2018-11-16 10:21:00

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay muốn học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết học Cao đẳng Dược có liên thông Đại học được không? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp tới các học viên.

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019
2018-11-10 10:25:12

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược 2019 để thí sinh tiện tra cứu thông tin khi muốn liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp khi ra trường
2018-11-05 10:39:02

Ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, không chỉ những cử nhân theo học hệ Cao đẳng chính quy mà ngay cả những cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Những lưu ý khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những lưu ý khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
2018-11-01 10:29:30

Để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dần chuyển đổi theo hướng chuyên sâu thực hành và được đánh giá rất cao.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội
2018-10-06 09:34:19

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học bởi chương trình đào tạo có nhiều điểm ưu việt và nổi bật.

Thông báo mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thông báo mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
2018-10-01 10:18:25

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có được cấp bằng chính quy hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Dược và những điều chưa biết!

Ngành Dược và những điều chưa biết!
2018-09-12 15:34:36

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer chắc chắn sẽ khiến cho chúng ta phải ngạc nhiên khi biết rằng hóa ra những gì chúng ta đang hiểu về ngành Dược đều là sai lầm hoàn toàn.

Tìm hiểu những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng

Tìm hiểu những công việc lương cao dành cho Dược sĩ Cao đẳng
2018-08-22 10:42:39

Khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển vào ngành Y Dược với mong muốn để tăng mức thu nhập và cơ hội nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường. Vậy đối với Dược sĩ Cao đẳng thì những công việc nào được chú ý nhất hiện nay?

Trang : 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status