Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?


  
  
  
     
Lượt xem: 1184 | Đăng bởi: maimoc

Em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu và cần có những điều kiện gì để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. 

Điều kiện cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

+  Trường Cao đẳng Dược Quận Hà Đông có lớp đào tạo thứ 7, chủ nhật không?

-+ Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo những thông tin hướng nghiệp mới nhất mà chúng tôi cập nhập được, sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác, cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học, nhưng rất nhiều bạn trẻ đã không thể tìm cho mình được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình theo học. Trong số đó, phần lớn các bạn đã khắc phục bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và cất tấm bằng cử nhân của mình vào ngăn tủ, số còn lại bắt đầu lại tương lai bằng việc việc nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn sinh viên cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiễm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…).

Để thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học thì ngoài thời gian chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sinh viên có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình và có cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Đăng ký học  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.

- 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

- 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.

- 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

- 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.

- 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.

- Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status