Học liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn rút ngắn thời gian thành công


  
  
  
     
Lượt xem: 980 | Đăng bởi: maimoc

Em muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không biết có nên theo học hay không và nên học ở đâu và trường nào đào tạo uy tín.

Quyết định học liên thông Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược để mở Hiệu thuốc

Liên thông Trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm xét tuyển học bạ là bao nhiêu?

Theo học liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Theo học liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Do ngành Y Dược là ngành đặc thù nên điểm đầu vào và tỷ lệ “chọi” luôn ở mức cao ngất ngưởng, chính điều này đã làm dang dở giấc mơ trở thành các Dược sĩ, Điều Dưỡng viên, kỹ thuật viên xét nghiệm y học,…của  biết bao nhiêu người. Để giải quyết  tình trạng này thì theo học liên thông Cao đẳng Dược được xem là sự lực chọn đúng đắn, giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Ngành Y Dược nói chúng và ngành Dược nói riêng luôn là nhóm ngành luôn có tỷ lệ chọi rất cao, vì vậy để có thể trở thành một sinh viên của các trường đào tạo Dược danh tiếng là cả một sự nỗ lực phấn đấu, cũng như cố gắng không mệt mỏi của các thí sinh. Thậm chí, rất nhiều thí sinh có học lực rất tốt nhưng vì một yếu tố nào đó nên cũng không thể trúng tuyển không thể trở thành sinh viên ngành Dược. Để có thể hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ của mình rất nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường vòng, tuy dài  hơn nhưng lại an toàn và ít áp lực hơn rất nhiều đó là theo học từ bậc học Trung cấp rồi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các bậc học cao hơn.

Nếu căn cứ vào những quy định tuyển sinh trước đây, sinh viên muốn theo học liên thông  Cao đẳng Dược sau khi đã có bằng Trung cấp Dược thì phải trải qua thời gian thử thách và chờ đợi thì với những thay đổi mới nhất trong quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, từ năm 2017, đã tạo điều kiện cho các bạn trẻ theo học liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Dược. Điểm đặc biệt trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm nay chính là những sinh viên theo học khối ngành Y Dược sẽ có thể liên thông chéo ngành, tức là nếu bạn có bằng Trung cấp Điều Dưỡng thì bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần bạn có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn đến với thành công nhanh hơn

Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn đến với thành công nhanh hơn

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn trường nào để the học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn nên chú ý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ  uy tín để đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, cũng như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không những truyền đạt cho sinh viên kiến thức mà còn truyền tải chó sinh viên tình yêu nghề. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt. nhà trường luôn chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, sao cho sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra. Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.

- Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

- Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

- 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.

- 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

- Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

- Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn thí sinh đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)
Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status