Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?


  
  
  
     
Lượt xem: 859 | Đăng bởi: hoangdung

Rất nhiều thí sinh muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại có thắc mắc rằng không biết trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế?

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang thiếu trầm trọng nhân lực, tại các bệnh viện một Điều dưỡng viên phải làm việc hết công suất phục vụ cho hàng chục bệnh nhân một ngày. Chính vì thế những Điều dưỡng viên cần phải có được kiến thức cũng như tay nghề giỏi, mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ THPT Quốc gia

Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ THPT Quốc gia

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh trong đó có ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Một trong số những địa chỉ tin cậy để bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đã có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đào tạo ra các Điều dưỡng viên giỏi, phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Khi đến học tập tại đây, các thí sinh không chỉ được học về lý thuyết, học những bộ môn tiếp cận với kiến thức chuyên ngành mà thí sinh còn được thực hành tại các phòng thí nghiệm của trường. Trường luôn thực hiện phương pháp giảng dạy lý thuyết song song vơi thực hành, đây chính là cơ hội tốt để thí sinh nâng cao khả năng tay nghề, vận dụng kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, trường kết hợp đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang là một trong những thế mạnh, giúp sinh viên có thể tiếp cận thực tế, đúc rút kinh nghiệm từ những lần thực tập tại đây. Đặc biệt với trang thiết bị được nhà trường đầu tư một cách tốt nhất, hiện đại nhất, thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Trong năm 2017 tới đây, trường sẽ đưa môn Khởi nghiệp vào trong công tác giảng dạy, đây chính là bước đệm, cũng như tiền đề giúp các thí sinh phát triển sự nghiệp của mình từ con số 0. Đó chính là cái lợi có được khi thí sinh tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để có thể trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp THPT. Trường sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT, do đó các thí sinh cần phải thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, để có thể xét tuyển vào trường. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2016 có thể đăng ký xét tuyển mà không cần phải tham dự lại kỳ thi năm nay.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Nếu yêu thích ngành nghề này, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status