Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 1344 | Đăng bởi: admin

Có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội đang băn khoăn không biết điều kiện xét tuyển, các hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như nào? Nơi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016

Theo như quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT, thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2016 của hệ Cao đẳng chính là tốt nghiệp THPT. Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ GD thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT (không phân biệt năm tốt nghiệp, những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký chứ không nhất thiết phải thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016).

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuy nhiên để đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào, nhà trường kết hợp thêm tiêu chí xét tuyển phụ đó là ngoài yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT thì để đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh còn phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên. Bởi ngành Y là một ngành đặc thù, nếu kỹ thuật viên xét nghiệm sơ ý mà làm sai lệch kết quả có thể ảnh hưởng sức khỏe và thậm trí là cả tính mạng của người bệnh. 

Có thể tóm gọn lại “Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội” chính là: Yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời đạt hạnh kiểm THPT từ khá trở lên. 

Các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016

Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 có thể chọn một trong ba  hình thức sau đây để đăng ký:

* Hình thức thứ nhất: Thí sinh đến và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của trường (thí sinh ở gần thì nên chọn hình thức này để được các thầy cô trực tiếp tư vấn và hướng nghiệp cũng như được nghe những thông tin về chương trình học ngành mình đăng ký học).

* Hình thức thứ hai: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ phòng tuyển sinh của trường (hình thức này thí sinh làm đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển rồi nộp về, riêng lệ phí xét tuyển thí sinh không cần gửi ngay mà đợi khi lên làm thủ tục nhập học sẽ nộp cùng học phí sau).

* Hình thức thứ ba: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua mạng internet tại website của nhà trường. >>> Tại Đây <<<

Tùy theo điều kiện và nơi cư trú của bản thân mà các thí sinh có thể lựa chọn cho mình hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất.  

Lưu ý: Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được trao đều cho các thí sinh, nhà trường không phân biệt thí sinh giữa các hình thức đăng ký xét tuyển.

Tag: Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nộ ; Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu ; Các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status