Địa chỉ đào tạo chất lượng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 133 | Đăng bởi: dangnam

Học tập tại một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là cơ sở tạo lập nên nguồn nhân lực Điều dưỡng trình độ chuyên môn cao. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng trong năm 2019?

Địa chỉ đào tạo chất lượng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là câu hỏi trăn trở của hàng vạn thí sinh hiện nay khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ chuyên môn cao ngày một tăng. Dễ dàng hiểu được tại sao chúng lại đóng vai trò lớn như vậy khi đây là nền tảng để có thể giúp những Điều dưỡng viên tương lai có được những kiến thức tốt nhất, kỹ năng hành nghề thuận thục nhất, linh hoạt ứng biến trong các tình huống cụ thể, rút ngắn thời gian nằm viện của người bệnh một cách tối đa nhất nhờ khả năng chuyên môn giỏi,… Tất cả những yếu tố để trở thành Điều dưỡng viên ưu tú trong tương lai (đặc biệt là những đổi tượng chuyển đổi nghề nghiệp) thì địa chỉ đào tạo trọng tâm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn được các thí sinh tìm đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với một ngành phát triển thì việc tìm cho mình một ngôi trường để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không phải là chuyện khó khi có rất nhiều các trường Cao đẳng Y Dược được thành lập trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm cho mình ngôi trường uy tín, đảm bảo yếu tố về trình độ chuyên môn cao, có thể giúp các thí sinh hoàn thiện được mong muốn học tập cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì không dễ dàng chút nào.

Giữa “cả biển” trường nhận đào tạo y Dược , bạn có thể dễ dàng phát hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể giúp bạn thức hiện đước những dự định trong tương lai. Đây là địa chỉ được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược trình độ cao; được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc tại cơ sở y tế mà không mất thời gian đào tạo lại; khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt giờ được học các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngôn ngữ chuyên ngành,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đặc biệt, Nhà trường thực hiện theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại mà chỉ trả với mức phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được coi là thấp nhất so với những trường có cùng ngành đào tạo. Điều này thật sự ấn tượng khi các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn, thậm chí là cả nước liên tục thông báo tăng học phí. Có thể nói đây là chế độ ưu đãi hẫu hĩnh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành tặng đến các sinh viên.

Cách đăng ký hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe hoặc bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện do nhà trường liên kết, học tập trong môi trường bệnh viện giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất đồng thời tiếp cận trực tiếp được với công việc cụ thể, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Môi trường thực tế sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thì sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4x6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status