Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?


  
  
  
     
Lượt xem: 322 | Đăng bởi: dangnam

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Theo nhiều thống kê của Bộ trong mùa tuyển sinh năm 2019 được biết, số lượng thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, chất lượng đào tạo uy tín trong năm 2019. Đây cũng là điều kiện được áp dụng cho hệ thống chương trình đào tạo Văn bằng 2 nói chung như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo kế hoạch giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết, thời gian đào tạo 18 tháng là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo 20 tháng là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Không giống như các trường đào tạo Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các sinh viên theo học tiện lợi nhất. Nếu các thí sinh không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân và công việc của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để không đánh mất cơ hội vì những thủ tục đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 với một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 - 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status