ĐH Y Dược TP.HCM và ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm xét tuyển


  
  
  
     
Lượt xem: 8926 | Đăng bởi: trangminh

Mới đây, ĐH Y Dược TP.HCM và ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chính thức công bố điểm xét tuyển đối với các thí sinh vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật điểm sàn xét tuyển và điểm chuẩn của các trường thuộc khối Y Dược đến các bạn. Nội dung chi tiết như sau:

ĐH Y Dược TP.HCM và ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm xét tuyển

Đại học Y Dược TPHCM công bố điểm xét tuyển năm 2019

Điểm sàn xét tuyển vào trường Đại học Y Dược TPHCM đã chính thức được công bố đến các thí sinh. Xem chi tiết thông tin ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành phía dưới.

Chiều nay 21/7, Trường ĐH Y dược TP.HCM công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn đăng ký xét tuyển) xét kết quả thi THPT quốc gia vào các ngành của trường. PGS-TS Nguyễn Ngọc Khôi, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết có 3 mức điểm sàn cho các ngành của trường.

Mức sàn cao nhất là 21 điểm, áp dụng cho 3 ngành: y khoa, dược học và răng-hàm-mặt.

Ngành y học cổ truyền xét từ 20 điểm.

Các ngành còn lại cùng mức 18 điểm gồm: y học dự phòng, điều dưỡng, điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh, điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, dinh dưỡng, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, y tế công cộng.

Thông tin xét tuyển từng ngành như bảng sau:

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm sàn 2019

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 đối với các ngành đào tạo chính quy, cao nhất là ngành Y đa khoa và Răng hàm mặt 21 điểm.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố ngưỡng điểm chất lượng đầu vào các ngành đợt xét tuyển năm 2019 như sau:

Nguồn caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status