Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 chính xác nhất


  
  
  
     
Lượt xem: 1437 | Đăng bởi: hangmin

Hiện nay, nhiều trường đã đưa ra mức điểm chuẩn xét tuyển đầu vào năm 2018, đây là yếu tố quan trọng để các thí sinh đưa ra quyết định có nên theo học ngành này hay không? Vậy điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn chính là mức điểm trúng tuyển vào trường, vào các ngành học. Tuy nhiên hiện nay những thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Y Dược sẽ không cần phải lo lắng về điểm chuẩn xét tuyển nữa.

Bởi theo quy chế tuyển sinh mới, việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược sẽ dựa trên tiêu chí thi sinh đã tốt nghiệp THPT hay chưa. Hiểu theo cách đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018.

Có thể thấy đây là mức “điểm chuẩn” Cao đẳng Y Dược năm 2018 vô cùng thuận lợi để các thí sinh có học lực trung bình hoặc trung bình – khá theo đuổi đam mê đối với ngành Y Dược của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với những thông tin tuyển sinh sau:

 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT;
 • Đối tượng xét tuyển: những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để học tập và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin đáng mừng đối với rất nhiều thí sinh hiện nay. Bởi đây là ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, được đông đảo phụ huynh, thí sinh tin tưởng và gửi gắm tương lai con em mình.

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Với mức “điểm chuẩn” ngành Y Dược thuận lợi như trên thí sinh có thể yên tâm đăng ký nguyện vọng và chờ thông báo kết quả trúng tuyển từ nhà trường.

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có gì mới?

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có gì mới?

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có gì mới?

Như đã biết ngành Y Dược có vai trò vô cùng quan trọng đối với công tác khám chữa bệnh hiện nay. Do vậy, nhân lực ngành Y Dược cũng được cho là không thể thiếu đối với bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viên hay phòng khám nào.

Từ nhu cầu thực tế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng công tác đào tạo sinh viên một cách bài bản, tỉ mỉ. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Hà Nội.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Thời gian đào tạo sinh viên Y Dược trình độ Cao đẳng chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được tham gia thí nghiệm, thảo luận, thực tập thực tế hoặc tích hợp giữa lý thuyết và thực hành,… chiếm 70% tổng thời lượng học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành chính sau đây:

 • - Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • - Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • - Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • - Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • - Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đặc biệt, năm 2018 những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Như vậy, với mức điểm chuẩn, chương trình đào tạo và chính sách của Nhà trường  như trên, thí sinh có thể hoàn toàn tự tin gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status