Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?


  
  
  
     
Lượt xem: 1402 | Đăng bởi: hangmin

Ngành Dược luôn là ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế mà Ban tư vấn Tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 lấy bao nhiêu điểm từ thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018

Quy chế tuyển sinh của các Trường Cao đẳng Y Dược về cơ bản sẽ không có thay đổi nhiều so với năm 2017. Sẽ không có mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược.

Phương thức áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược đã được thay thế bằng phương thức xét học bạ THPT. Tức là: Các trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của thí sinh gửi về, các trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả kỳ thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào đó, Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • - Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
 • - Có đầy đủ sức khỏe để học tập
 • - Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự...

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bắt đầu từ ngày hôm nay.

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em.

Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực quá giỏi vẫn có thể thực hiện giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng Dược không hề cao so với những trường chính quy xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 750.000 đồng/ tháng là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • - 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu.
 • - 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • - 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH
 • - 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • - 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…).
 • - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm đến khi hết chỉ tiêu được giao thì ngừng tuyển sinh. Thí sinh có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status